Hỗn chiến sau bữa tiệc thôi nôi, nhiều người trọng thương

0 Minh Hòa
ANTD.VN - Sau khi kết thúc bữa tiệc thôi nôi, nhóm người giữ xe và gia đình có xảy ra cãi vã to tiếng dẫn đến hỗn chiến. Hậu quả, nhiều thanh niên bị  thương tích nặng, phải đưa đi cấp cứu.

Công an quận Bình Tân hiện đang truy xét vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương xảy ra trên địa bàn. Nguyên nhân ban đầu có thể là do mâu thuẫn từ chuyện tiền bạc giữa 2 bên.

ảnh 1

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo đó, khoảng 15h chiều 13/11, một gia đình trong hẻm ở đường Liên Khu 2, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM tổ chức tiệc mừng thôi nôi cho con. Do số lượng khách quá đông cho nên nhà này thuê nhóm thanh niên làm dịch vụ trông giữ xe của khách đến dự.

Khi tiệc gần tàn, phần lớn khách ra về, đại diện gia đình và nhóm thanh niên thanh toán với nhau chi phí tiền thuê mướn giữ xe nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng. Nhóm người giữ xe đã gọi thêm khoảng 10 thanh niên cầm hung khí đến "xử" với chủ nhà.

Người trong gia đình cũng chạy vào nhà lấy mã tấu, típ sắt tự chế ra hỗn chiến với nhóm trông xe. Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên 2 bên bị thương nặng được mọi người đưa đi cấp cứu, khi nghe có Công an đến nhóm người giữ xe còn lại đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, lấy lời khai các nhân chứng và những người liên quan, tạm giữ nhiều đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Người dân địa phương đã dùng ĐTDĐ quay một đoạn hỗn chiến và đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn clip này gây xôn xao, bởi vụ hỗn chiến diễn ra nơi đông người, làm nhiều người bị thương tích khá nặng, gây mất an ninh trật tự địa phương. Dù có sự xuất hiện của cán bộ Công an, nhưng 1 số thanh niên vẫn bất chấp, cầm hung khí cố rượt đuổi, ăn thua với nhóm đối thủ.

Công an quận Bình Tân đang điều tra vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top