Hơn 1 tỷ đồng đã bị cướp tại ngân hàng ở Bắc Giang

0 Minh Thúy
ANTD.VN - Sáng nay 27-1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã thông tin mới nhất về diễn tiến điều tra vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch Dĩnh Kế, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định số tiền bị đối tượng cướp là hơn 1 tỷ đồng.

Như ANTĐ thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 26-1, một đối tượng nam giới đi xe máy đến phòng giao dịch Dĩnh Kế thuộc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bắc Giang II, lấy trong ba lô ra 1 tờ giấy có dòng chữ: “Tao có bom và súng”; đồng thời đặt lên bàn 1 khẩu súng và 1 hộp bom đe dọa nhân viên ngân hàng lấy tiền trong két đưa cho hắn.

Quá sợ hãi, bất ngờ, một nhân viên ngân hàng đã phải lấy tiền ở trong két đưa cho đối tượng. Tên cướp manh động sau đó đã ôm tiền bỏ chạy khi nghe tiếng chuông báo động trong ngân hàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra. Lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với lực lượng quân đội vô hiệu hóa vật nghi là quả bom. Bước đầu, CQĐT xác định tên cướp đã lấy đi 1,1 tỷ đồng; còn vật đối tượng để lại tại hiện trường là bom giả.

ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc nghiêm trọng này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top