"Hối lộ" 100 triệu đồng để được bỏ qua khi đang vận chuyển gần 200 kg pháo lậu

0 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 4-1, phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bàn giao đối tượng Trần Văn Phận (39 tuổi, ngụ Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) cùng tang vật gần 200kg pháo hoa cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo để điều tra, xử lý theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, chiều 3/1, tổ công tác của Trạm CSGT Krông Buk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đã phát hiện xe khách mang BKS 82D-000.72 lưu thông hướng Gia Lai - Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Lúc này, trên xe có 3 người và rất nhiều hành lý. Qua kiểm tra túi hành lý và gầm xe, tổ công tác phát hiện 109 bánh pháo hoa với tổng trọng lượng 185 kg.

Xe khách chở gần 200kg pháo lậu bị bắt

Qua làm việc, tài xế Phận khai nhận, sáng cùng ngày, anh đã được 1 người tên Thanh ở tỉnh Kon Tum thuê lên cửa khẩu Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) vận chuyển số pháo trên về huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) với giá 10 triệu đồng.

Đáng chú ý, khi tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì một người trên xe đã xuống xin chung chi 100 triệu đồng để xe được đi tiếp. Tuy nhiên, tổ công tác đã không đồng ý và tiến hành lập biên bản vụ việc. Trong lúc tổ công tác yêu cầu đến để lập biên bản thì đối tượng này đã bỏ chạy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top