Học sinh trường nội trú chém người vì... "nhìn đểu"

2 Hạ Băng
ANTĐ Ngày 9/8, tại khu vực trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Yên Bái đã xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm học sinh, khiến 1 người bị chém thương nặng phải nhập viện.

 

Cơ quan điều tra công an thành phố Yên Bái cho biết: Vào thời điểm trên, Trịnh Công Đạt, trú tại tổ 3, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đi cùng người bạn gái là Vương Thị Mây (học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Huệ) sang bên trường THPT dân tộc nội trú chơi với một người bạn.

ảnh 1
Trường THPT dân tộc nội trú, nơi xảy ra vụ việc

Khi đến khu vực sân trường, thấy nhóm của Hà Văn Huyên, Nông Văn Biểu, Bàn Tòn Kiều, Bàn Tòn Chạn, Lý Văn Hợi (đều là học sinh của trường dân tộc nội trú) đang ngồi nói chuyện, Mây đã nhờ chỉ đường dẫn đến phòng 14 ở ký túc xá nhà trường. Nhưng ngay sau đó, Huyên cho rằng Đạt đã nhìn đểu mình nên đã tát Đạt một cái. Tức tối vì bị đánh, Đạt đã lập tức gọi người anh trai của mình là Trịnh Công Trường, SN 1987 cùng Nguyễn Ngọc Thắng, SN 1986 đến trường để trả thù. Khi đến nơi, Trường đã rút dao nhọn dài khoảng 70cm đuổi theo và đâm một nhát vào đùi Bàn Tòn Kiều.

Thấy bạn bị đánh, Bàn Tòn Chạn lấy gậy gỗ, Lý Văn Hợi cầm cuốc và Hà Văn Huyên lấy con dao bầu đồng loạt lao vào tấn công Trịnh Công Trường. Không chống đỡ nổi nên Trường đã bị chém 2 nhát vào cánh tay và bên sườn phải, còn bả vai và lưng bị nhiều vết thương do gậy và cuốc gây ra. Thấy Trường nằm bất động, các đối tượng này đã bỏ ra ngoài cổng. Những học sinh khác đã đưa Trường đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Tại đây Trường được tiến hành phẫu thuật do đứt gân tay, gãy xương sườn và tay phải bị rách. Hiện tại sức khỏe của Trường đang dần được hồi phục, riêng Bàn Tòn Kiểu chỉ bị thương nhẹ. Tại cơ quan điều tra, 3 đối tượng tham gia đánh trọng thương Trường đã khai nhận mọi hành vi mình đã gây ra.

Cơ quan công an thành phố Yên Bái đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20đỗ hà

toàn bọn láo toét phải trị nghiêm mới dc

20x20le linh

pó tay với giới trẻ bây giờ! thấy thất vọng quá!

Cùng chuyên mục
Top