Học sinh chưa đầy 12 tuổi, đâm thủng tim đối thủ đàn anh, vì bị... cười đểu

1 Bình Minh
ANTĐ Chiều 17-3, Viện trưởng Viện KSND TP Tuy Hòa (Phú Yên), ông Lê Minh Chánh cho biết, hung thủ đâm trọng thương em Nguyễn Thành Đạt (SN 1997, học sinh lớp 10A5 Trường THPT Trần Phú, huyện Tuy An, Phú Yên) chưa đủ 12 tuổi nên chưa thể khởi tố vụ án.

Cũng theo ông Chánh, sáng cùng ngày, Cơ quan CSĐT và Viện KSND TP Tuy Hòa đã mời hung thủ Trần Được (SN 2002, trú ở phường 2, TP Tuy Hòa) để lấy lời khai, có sự chứng kiến của người giám hộ. Theo đó, bước đầu Được đã thừa nhận hành vi và cho rằng Được cười đểu mình nên đã cầm dao đâm.

Trước đó, khoảng 14 giờ, ngày 16-3, Đạt cùng nhóm bạn đi Siêu thị CoopMart Tuy Hòa (Phú Yên) mua một số dụng cụ để chuẩn bị diễn văn nghệ. Khi vào cửa hàng thức ăn nhanh (Jollibee) của siêu thị ăn món gà rán, Đạt bất ngờ bị Được kẹp cổ, dùng dao đâm vào ngực gây thủng thất (tim) phải, mất nhiều máu, nguy cơ tử vong cao.

ảnh 1
Các y, bác sỹ đang nỗ lực phẫu thuật cấp cứu nạn nhân


Nhờ được ê kíp y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cấp cứu, phẫu thuật kịp thời, Đạt mới thoát khỏi lưỡi hái tử thần, đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa hồi sức cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý Được theo quy định của pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20Tèo

Loại này pháp luật nên cho đi cải tạo lao động ở trại giáo dưỡng, may đâu sau này mới những người làng xóm đỡ bớt lo sợ vì hắn. Tuy là nhỏ tuổi nhưng máu côn đồ của nó có sẵn trong người khi gặp việc gì xung đột đến nó thì máu côn đồ của nó sẽ trỗi dậy. Nên pháp luật đừng nghỉ nó ở tuổi vị thành niên,.... tai hại tai hại vô cùng

Cùng chuyên mục
Top