HN: Dã man kẻ đâm dao nhọn vào bụng bà bầu 9 tháng

22 T.A
ANTĐ Đức cầm con dao nhọn, đâm thẳng vào bụng bầu 9 tháng của chị Chi...
ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc

Chiều 5/1, Nguyễn Huy Đức (SN 1991, trú tại Phúc Tân, Hoàn Kiếm, HN) đến cửa hàng bán quần áo địa chỉ 42 Hàng Nón, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm tìm vợ, đang là nhân viên của cửa hàng này. Sau một hồi tra vấn chị Cát Cẩm Chi (SN 1980) là chủ cửa hàng mà không biết vợ đi đâu, đối tượng đã rút dao, đâm vào bụng chị Chi. Lúc này chị Chi đang mang bầu 9 tháng.

Đối tượng còn tiếp tục đe dọa, nếu không tìm thấy vợ sẽ quay lại giết chết nạn nhân.

Lực lượng CAP Hàng Gai đã nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, đưa chị Chi đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, đồng thời tổ chức xác minh, truy tìm đối tượng gây án.

ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Huy Đức

Chỉ hai giờ đồng hồ sau đó, Nguyễn Huy Đức đã bị bắt giữ tại ngõ 301, Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm cùng con dao gây án.
ảnh 3
Con dao đối tượng dùng để gây án được cất giấu trong cốp xe máy

May mắn vì được cấp cứu kịp thời, hai mẹ con chị Chi đều đã qua khỏi cơn nguy kịch. Đối tượng Nguyễn Huy Đức và tang vật đã được bàn giao cho CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, xử lý.

bình luận(22 bình luận)

20x20nho

đúng là thua súc vật, tử hình nó đi truớc khi nó tiếp tục làm hại nguời khác, bỏ tù nó thì khi mãng tù nó lại đi "cắn" nguời khác.

20x20xuan trinh

thật may mắn khi mẹ con chị Chi thoát khỏi nguy hiểm,bọn tội phạm ngày nay quá dã man và manh động,có thể do Pháp luật VN còn chưa đủ sức răn đe nên bọn chúng còn nhờn thuốc coi thường tính mạng ng khác.Thằng này fải xử nó thật nặng vào,kể cả loại bỏ nó ra khỏi đời sống XH.

20x20nguyễn phương định

Thằng này chắc chắn bị truy tố tội danh giết người,hy vọng quan toà cho nó hưởng khung hình phạt cao nhât.

20x20NGUYEN NGOC SANG

mấy thằng này xử án chết là vừa , thiếu ăn học như thế xã hội cần chi nhẹ tay ......

20x20Bùi Sơn Tùng

thật may mắn là 2 mẹ con chị Chi tai qua nạn khỏi. Đối tượng này thật dã man, không biết khung hình phạt của nhà nước mình sẽ sử đối tượng này bao nhiêu năm. theo tôi nghĩ thì nên cho bóc 15 quyển trở lên. giáo dục dăn đe đối tượng để sau này trở lại cộng đồng còn có cơ hội để mà làm người.313

20x20phan mạnh hải

hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn,chờ được cơ quan chức năng thì xong rồi

Cùng chuyên mục
Top