Hình ảnh mới nhất về cháu Na sau nhiều ngày bị bắt cóc

2 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Sau 3 ngày rời xa gia đình, chiều 30-3 cháu Lê Na Na đã được đoàn tụ trong vòng tay của cha mẹ.
ảnh 1
Đại diện công an huyện Nghi Lộc trao trả cháu bé cho mẹ cháu


Đúng 16h chiều ngày 30-3, chiếc xe chở đối tượng Nguyễn Thị Huệ, kẻ bắt cóc cháu Lê Thị Na Na về đến trụ sở công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Theo sau là chiếc xe chở cháu Na cùng người thân cũng trở về an toàn.

Đối tượng Huệ được 4 chiến sĩ công an áp giải trên chiếc xe chuyên dụng. Vừa bước xuống xe để vào phòng lấy lời khai, bước chân Huệ như ríu lại, khuôn mặt cô cúi xuống để tránh những chiếc máy ảnh từ các phóng viên đang hướng về phía mình.

Theo sau chiếc xe chở đối tượng Nguyễn Thị Huệ là chiếc xe chở bé Na và người thân ra Hà Nội đón cháu về. Chiều nay, có rất đông người nhà cũng như hàng xóm đứng chờ để được nhìn thấy cháu.

Khi Đại tá Trần Sỹ Phàng, trưởng công an huyện Nghi Lộc trực tiếp bế cháu Na xuống xe ân cần âu yếm cháu trước khi trao cháu cho mẹ. Ôm con vào lòng, chị Nguyễn Thị Hồng khóc nức nở sung sướng vì đứa con của mình đã được trở về an toàn.

Trong dòng nước mắt vui mừng vì được đoàn tụ cùng con, gia đình chị Hông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan chức năng đã giúp gia đình chị sớm được đoàn tụ.

Một số hình ảnh khi đối tượng và cháu Na được đưa về trụ sở công an huyện Nghi Lộc an toàn, và niềm vui đoàn tụ cùng gia đình của cháu Na.

ảnh 2
Chị Hồng nóng ruột chờ con

ảnh 3

ảnh 4
Niềm vui gia đình đoàn tụ
ảnh 5
Chiếc xe chở đối tượng về tới trụ sử công an huyện Nghi Lộc

ảnh 6
Đối tượng được dẫn giải vào phòng

ảnh 7
Đối tượng Huệ đang trả lời câu hỏi điều tra viên và báo chí

ảnh 8
Ký vào bản khai

bình luận(2 bình luận)

20x20Binh Phuoc

Hành vi bắt cóc trẻ em thì phải lên án và bị trừng trị trước pháp luật tuy nhiên sau những hành vi nông nổi này thì hảy xét lại động cơ gây án của người phạm tội, pháp luật cũng hãy trừng trị nghiêm những kẻ lợi dụng lòng tin người dân để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện nay xã hội Việt Nam cũng xảy ra rất nhiều trường hợp lừa đảo xin việc làm, chạy trường, chạy chức ảo như trường hợp trên.

20x20Truong Hai

Nhìn nụ cười của đ/c Công an thật đẹp. Xã hội sẽ ra sao khi không có các anh? chúng tôi tin tưởng vào các anh.

Cùng chuyên mục
Top