Hiếp dâm trẻ em rồi uống thuốc sâu tự tử

1 Thắng Mạc

ANTĐ Hóa hiếp dâm cháu M ở cùng xã. Sự việc bị phát giác, "yêu râu xanh" này đã uống thuốc sâu tự tử.

* Ngày 10-11 cơ quan CSĐT Công an huyện Kế Sách (Sóc Trăng) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ hiếp dâm trẻ em. Vào ngày 8-11, tại xã Kế An, H. Kế Sách (Sóc Trăng), Lê Văn Hóa (SN 1992) đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu M (SN 2007, cả hai cùng trú tại địa chỉ trên). Sau khi gây ra vụ việc Hóa đã uống thuốc sâu tử tử hiện đang phải điều trị tại bệnh.

* Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Hưng (Long An) đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi giết người đối với Trần Thị Lài (SN 1989).

Theo đó, khoảng 11h ngày 8-11 tại  xã Hưng Điền, H. Tân Hưng, Long An do mâu thuẫn tức thời trong sinh hoạt gia đình, do không kềm chế được bản thân chị Trần Thị Lài (SN 1989) dùng dao Thái Lan đâm vào bụng của chồng là anh Hồ Văn Lợi (SN 1987) khiến anh bị thương nặng. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện song cuối cùng nạn nhân đã tử vong.

bình luận(1 bình luận)

20x20pham nguyen

Bị Tòa án lương tâm kết án tử hình. cho hắn dược phép chon cai chết "uống thuốc trừ sâu". Bân án đang được chính hắn thi hành thì làng nước ra tay cứu hắn. Kỳ thật, cứu hắn cũng để xữ tội hắn. Nay mai cần bổ sung luật nghiêm cấm người dân và cơ quan cac cấp can thiệp những bản án tự xữ vì nhục nhã và mắc cở Nhất la bệnh viện không đươc rửa ruột bệnh nhân tự tử vì hiếp dâm vì rửa ruột cũng không tẫy hết được mà còn làm nặng thêm vết nhơ. ...Chỉ có cách để tội pham ra đi thanh thản là hay nhất !

Cùng chuyên mục
Top