Hiếp dâm bất thành, chém người rồi uống thuốc sâu tự tử

0 Bảo Long

ANTĐNguyễn Văn Hồng, 26 tuổi, trú xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, đến quán chị N.T.H. (46 tuổi, trú xã Phúc Trạch) chơi, đòi quan hệ nhưng bị chị H. từ chối, Hồng liền chém nhiều nhát vào người chị, sau đó chém luôn cả hàng xóm rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, biết không thể thoát tội Hồng đã tìm đến thuốc sâu để tự tử nhưng bất thành.

Nguồn tin từ công an huyện Hương Khê cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ án có dấu hiệu giết người, hiếp dâm vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20h40 tối ngày 6-1, do quen biết nên Nguyễn Văn Hồng đến quán chị N.T.H. để chơi. Tại đây, Hồng đã dùng vũ lực để giở trò đồi bại với chị H. Bị nạn nhân phản kháng quyết liệt nên hai bên xảy ra giằng co, Hồng liền dùng dao chém nhiều nhát vào người chị H.

ảnh 1Quán chị H. nơi xảy ra vụ việc

Nghe tiếng kêu cứu, ông Lê Sỹ Nghĩa, hàng xóm của chị H. cầm đèn pin chạy sang thì vừa lúc Hồng đạp cửa quán chạy ra, Hồng tiếp tục dùng dao chém ông Nghĩa mấy nhát rồi leo lên xe máy bỏ chạy.

Đúng lúc đó, con trai chị H. là anh Nguyễn Mạnh Cường từ trong nhà chạy ra liền đạp xe máy đổ xuống đất. Biết không thể tẩu thoát bằng xe máy, Hồng bỏ lại xe rồi chạy trốn.

ảnh 2

Ông Nguyễn Sỹ Nghĩa, hàng xóm của chị H. bị đối tượng Hồng chém vào gáy

 

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã nhanh chóng đưa chị H. đi cấp cứu và báo cho các cơ quan chức năng.

Sau khi Hồng bỏ trốn, công an địa phương đến vận động người nhà khuyên Hồng ra đầu thú. Tuy nhiên đối tượng này không ra đầu thú mà bỏ chạy và tìm đến thuốc thuốc sâu để tự tử.

ảnh 3Chiếc xe máy của đối tượng Hồng

Lúc người nhà phát hiện thì Hồng đã uống hết lọ thuốc sâu, sau đó Hồng được người nhà nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến thời điểm này Hồng đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, chị H. sống với con trai, nhưng thời gian gần đây mở quán ăn trước cổng và ngủ lại quán. Chị H. đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Hà Tĩnh và sức khỏe dần ổn định.

Hiện, cơ quan công an đang chờ đối tượng Hồng hồi phục để lấy lời khai và điều tra, làm rõ sự việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top