Hé lộ nguyên nhân hàng chục giang hồ đất Cảng hỗn chiến trong đêm

0 M.M
ANTD.VN - Nguyên nhân ban đầu của việc hai nhóm với hàng chục đối tượng ở Hải Phòng dùng hung khí hỗn chiến trong đêm đã được Công an TP. Hải Phòng xác định.

Ngày 20-2, chỉ huy phòng CSHS  - Công an TP Hải Phòng, cho biết, đơn vị đã làm rõ 2 nhóm người với hàng chục đối tượng mang theo hung khí và súng, dàn trận hỗn chiến khiến nhiều người bị thương tích.

Kết quả điều tra ban đầu thể hiện: ngày 7-2-2020, Lê Đức Thanh (SN 1987, trú ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) cùng nhóm bạn đến hát tại 1 quán karaoke ở phố Đồng Thiện, phường Vĩnh Niệm. Trước khi rời quán, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán có tên là Tường “bố trí” cho mình tiếp viên nữ để đi chơi. Bị từ chối, Thanh đã dùng ống gậy bằng nhựa đánh Tường.

Hôm sau, Thanh được hàng xóm cho biết vừa có một nhóm người đến nhà tìm. Đoán là nhóm của Tường, Thanh gọi điện cho đồng bọn chuẩn bị hung khí.

Quả nhiên, 23h đêm 8-2, nhóm Tường khoảng 30 đối tượng đem theo hung khí, trong đó có 1 khẩu súng dạng súng colt, gậy bóng chày, kéo đến khu vực đường Nguyễn Thị Thuận, phường Cát Bi, quận Hải An để “quyết chiến” với nhóm của Thanh.

Kết cục hai bên đều có người bị thương tích, trong đó bản thân Lê Đức Thanh cùng 1 người trong nhóm bị thương tích nặng nhất, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Vụ việc đang được CQĐT Công an TP. Hải Phòng điều tra, xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top