Hàng trăm người đuổi bắt trộm như phim hành động giữa ban ngày

2 Nguyễn Hải
ANTĐ Giữa thanh thiên bạch nhật, phát hiện 2 tên "đạo chích" đột nhập một nhà dân để trộm cắp, mọi người tri hô và lập tức có hàng trăm người dân bao vây rượt đuổi.
ảnh 1
Hai đối tượng trộm cắp bị đánh trọng thương, đang được cứu chữa tại bệnh viện huyện Diễn Châu

Vụ việc nói trên diễn ra vào đầu giờ chiều 18 -8, tại xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Sự việc xảy ra lúc 13h30, khi 2 tên trộm đột nhập một nhà dân để lục lọi lấy tài sản thì bị người dân xóm 1A, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An) phát hiện, tri hô đuổi bắt.

Trong lúc hoảng loạn bị truy đuổi 2 tên trộm lao xe máy như điên lạng lách trên đường hòng cắt đuôi người dân truy đuổi. Nhưng do bị chặn đầu ở các ngả đường nên cả 2 tên trộm đã bị người dân chặn bắt và đánh trọng thương.

ảnh 2
Nhiều người dân địa phương tụ tập bàn tán sau khi bắt được trộm

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Diễn Trung, Công an huyện Diễn Châu đã lập tức có mặt điều tra vụ việc, đưa 2 đối tượng này đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Cơ quan chức năng cũng lập tức kiểm tra giấy tờ tùy thân trên người 2 đối tượng này, danh tính được làm rõ gồm: Trương Văn Cảnh (22 tuổi) trú tại Phú Thiện, thị trấn Phú Thiện (Gia Lai) và Trương Văn Chung (22 tuổi) trú tại Phù Mỹ (Bình Định).

ảnh 3
Công an có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Thông tin từ chị Nguyễn Thị H. - chủ gia đình bị 2 đối tượng trộm đột nhập cho biết: “Lúc hai đối tượng đột nhập nhà thì gia đình không có ai ở nhà. Khi nghe tin nhà bị trộm, tui về nhà kiểm tra thì phát hiện kẻ trộm lấy đi hơn 17 triệu đồng, đồ đạc trong nhà bị bới tứ tung".

Công an huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20nguyễn

Tôi nhất trí với bài viết ngắn gọn của Mr Duy Hoàng.

20x20duy hoàng

Sự đoàn kết,đùm bọc lẫn nhau có một sức mạnh vô biên,khiến kẻ bất lương sẽ chùn bước.Đáng tiếc hiện nay tinh thần ấy mất đi phần nào khiến kẻ ác lộng hành.Tinh thần đoàn kết "mình vì mọi người vì mình"của người dân Diễn Trung nên nhân rộng để mọi người làm gương hòng tiêu diệt bớt những mầm mống xấu xa trong xã hội hiện nay

Cùng chuyên mục
Top