Hàng trăm người bủa vây, ngăn cản Công an dẫn giải đối tượng trộm chó

1 Đàm Văn Nghị
ANTĐ Bực tức vì bị trộm chó, hàng trăm người dân xã Sơn Hà, huyện Nho Quan (Ninh Bình) đã bủa vây hiện trường, ngăn cản lực lượng Công an dẫn giải đối tượng về trụ sở. 
Khoảng 6h ngày 15 – 12, một số người dân xã Sơn Hà phát hiện được hai thanh niên điều khiển xe máy Exiter màu trắng mang BKS 35B1 - 444.44 có hành vi bắt trộm chó, liền tri hô mọi người vây bắt. Bị truy đuổi, hai đối tượng này đã trốn tại một nhà dân không dám ra ngoài.
ảnh 1Người dân bủa vây, ngăn cản lực lượng Công an dẫn giải đối tượng trộm chó


Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, bàn giao lại tài sản cho gia đình bị trộm. Tuy nhiên, người dân kéo đến càng lúc càng đông và kiên quyết không để lực lượng công an đưa hai tên "cẩu tặc" rời khỏi hiện trường.

Sự việc trên càng lúc càng căng thẳng, khiến cả đoạn đường bị ùn tắc đến 16h cùng ngày, phải nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng CSCĐ tỉnh Ninh Bình và bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng mới có thể đưa hai đối tượng trên rời khỏi hiện trường trước sự bủa vây của người dân.

ảnh 2
Theo thông tin ban đầu, danh tính của hai tên trộm chó là Nguyễn Văn Hiếu và Nguyễn Xuân Giang (cùng sinh năm 1991) trú tại xã Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x206lúa

Tôi gét bọn trộm chó kinh khủng.Có xe máy sao ko đi làm xe ôm mà kiếm tiền tiêu,chắc xử tội này nhẹ quá nên nạn trộm chó hoành hành,ko thuyên giảm..đề nghị mức án có tính răn đe mạnh hơn nữa cho tội danh trộm chó này.Nhân dân quá bức xúc và bất bình rồi.

Cùng chuyên mục
Top