TP.HCM:

Hàng chục dân chơi ma túy trong vũ trường ven đô

0 D.K
ANTD.VN - Khi ập vào kiểm tra vũ trường ở vùng ven, Công an quận 7, TP.HCM, phát hiện hàng trăm người đang vui chơi mảy múa.

Theo đó, khoảng 0h30 rạng sáng 16-9 lực lượng gồm nhiều đội nghiệp vụ của Công an quận 7 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với vũ trường 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Hưng. Tại thời điểm kiểm tra, dù đã bước sang ngày mới nhưng trong vũ trường có hàng trăm người đang vui chơi, nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động.

ảnh 1

Bên trong quán bar 396

ảnh 2

80 người bị đưa về cơ quan Công an làm việc thì có 1/4 dương tính với ma túy

Nhiều dân chơi đã ném ma túy phi tang. Nhiều dân chơi khác toan thoát ra ngoài nhưng các cửa đã bị lực lượng Công an chốt chặn, kiểm tra hành chính.

Công an đã lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm hành chính của vũ trường 396. Kết thúc buổi kiểm tra, Công an đưa khoảng 80 người có nhiều nghi vấn về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra nhanh thì có 20 người dương tính với chất ma túy.

Được biết, vũ trường 396 là tụ điểm tụ tập nhiều dân chơi khu vực phía Nam TP.HCM. Chính quyền địa phương từng nhiều lần kiểm tra, phát hiện vi phạm nhưng vũ trường 396 vẫn tiếp tục hoạt động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top