Hàn gắn mâu thuẫn kiểu lạ đời

0 H.Q
ANTĐ 5h sáng, chị Mai đã phải tiếp vị khách không mời, là Trần Văn Quỳnh (SN 1985), quê Tiên Lữ, Hưng Yên, hiện lao động tự do tại Hà Nội. Quỳnh là em họ của chồng chị Mai.

Mục đích đến chơi của Quỳnh quả nhiên không bình thường. Trong trạng thái đầy men rượu, Quỳnh đột ngột… cởi hết quần áo và lao vào chị Mai, bất chấp cửa ra vào của ngôi nhà mặt đường trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vẫn đang mở. Dù cố sức kêu cứu và chống trả, nhưng chị Mai vẫn bị tên Quỳnh cởi gần hết quần áo, vật ngửa ra đất. Tuy nhiên trong gần 1 tiếng đồng hồ vật lộn, có lẽ do quá say nên đối tượng không thực hiện được đến cùng ý đồ tội lỗi. Mãi sau đó, một số người hàng xóm của chị Mai và người đi đường, phát hiện sự việc đã vào ứng cứu. Chị Mai khoác vội quần áo, chạy ra ngoài và đóng sập cửa, nhốt gã em họ bên trong. Thông tin ngay sau đó được báo đến CAP Bạch Mai.

Tại cơ quan công an, Trần Văn Quỳnh khai nhận mục đích đến nhà chị Mai để giúp vợ chồng chị hàn gắn mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra vụ việc, người nhà chị Mai đi vắng hết, và Quỳnh đã chọn đúng lúc đó, xuất hiện để “hàn gắn mâu thuẫn”. Ngày 14-10, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã tạm giam Trần Văn Quỳnh về hành vi hiếp dâm.

(Tên người bị hại đã thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top