Ham rẻ, mua phải xe không rõ nguồn gốc

0 Hoàng Phong
ANTĐ Vào hồi 11h ngày 15-9, tổ công tác Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt gồm Thiếu úy Phùng Đức Hiếu, Thiếu úy Vũ Minh Tới làm nhiệm vụ tại ngã tư La Thành-Nguyễn Chí Thanh, phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 18B1-11418 vi phạm luật giao thông, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. 
ảnh 1
CSGT kiểm tra chiếc xe máy biển giả

Người điều khiển xe nhận là Lưu Nam Luân (SN 1992) trú tại Hải Phú, Hải Hậu, Nam Định. Kiểm tra giấy tờ của Luân, CSGT phát hiện đăng ký xe là giả. Tiếp tục kiểm tra số máy, số khung, tổ công tác xác định những thông số trên không đúng với biển kiểm soát. Tổ công tác đã xác minh số khung số máy của chiếc xe trên trùng với xe máy BKS: 17B1-69887, được đăng ký bởi chủ xe là Nguyễn Văn Cường, trú tại An Cố Bặc, Thụy An, Thái Thụy, Thái Bình.

Đấu tranh khai thác, Lưu Nam Luân tường trình tối 14-9 mua chiếc xe máy trên của một người quen với giá hơn 21 triệu đồng. Mặc dù biết chiếc xe trên không phải là xe được đăng ký bởi người bạn của mình, song vì ham rẻ Luân vẫn mua để sử dụng. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao người, giấy tờ phương tiện cho CAP Ngọc Khánh, Ba Đình để tiếp tục điều tra giải quyết theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top