Hai vợ chồng thuê xe đông lạnh vận chuyển hơn 3 tấn pháo

0 Ánh Nguyệt
ANTĐ  Vì hám lợi nhuận cao từ việc buôn bán pháo trái phép, hai vợ chồng đối tượng Hà Văn Công 31 tuổi và Nguyễn Thị Nhung 28 có HKTT tại Hương Gián, Yên Dũng, Bắc Giang đã bàn bạc đi “đánh hàng” cấm từ Lạng Sơn về Hà Nội tiêu thụ.
 Khoảng 20 giờ ngày 29-10, tổ công tác CAH Đông Anh đang trên đường làm nhiệm vụ tại đường 23 B thuộc khu vực xã Nam Hồng phát hiện chiếc xe ô tô tải đông lạnh có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có nhiều thùng các- tông bên trong chứa pháo được bọc giấu rất kỹ lẫn với nhiều loại hàng hóa khác.  Ngay lập tức, tang vật và đối tượng được mời về trụ sở Công an để điều tra làm rõ.

ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Nhung và tang vật cơ quan Công an thu giữ

 
Tại đây, nhân thân các đối tượng được làm rõ gồm Hà Văn Công (31 tuổi) cùng vợ là Nguyễn Thị Nhung (28 tuổi) trú tại Hương Gián, Yên Dũng, Bắc Giang và người điều khiển xe ô tô là Trương Văn Lụa trú tại tỉnh Vĩnh Long. Nhung và Công khai nhận là chủ nhân số pháo trong xe ô tô. Để vận chuyển trót lọt 100 thùng pháo tương đương hơn 3 tấn pháo phụt nổ, vợ chồng Nhung, Công đã giao dịch với đầu mối bán tại Lạng Sơn sau đó thuê xe ô tô đông lạnh vận chuyển về Hà Nội để tiêu thụ. 

ảnh 2
Đối tượng Hà Văn Công và tang vật tại cơ quan Công an
 
Sau khi cấu kết được với đầu mua, vợ chồng Nhung, Công đã hẹn đến nhà nghỉ Huy Hoàng 3 tại xã Nam Hồng để giao dịch mua bán thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top