Hai vợ chồng dũng cảm truy đuổi nhóm cướp giật

1 AN HUY

ANTĐ Vợ chồng anh H đang đi trên đường Quang Trung thì bị 2 tên cướp bịt mặt áp sát, cướp túi tiền…anh H bèn tăng ga truy đuổi.

Sự vụ xảy ra trưa 6/7, trên đường Quang Trung (quận Hà Đông, Hà Nội). Vợ chồng anh H vừa mang một số tiền lớn từ trong công ty trên phố Quang Trung ra, thì bị 2 tên cướp bịt mặt, phóng xe máy áp sát.

Tên ngồi sau lập tức vung dao chém lia lịa, tuy không trúng ai song cũng đủ uy hiếp 2 vợ chồng nạn nhân và cướp được túi tiền.

ảnh 1 

 Lực lượng công an đưa chiếc xe của bọn cướp về trụ sở

 ảnh 2

 BKS của xe

Ngay sau đó chúng tháo chạy theo hướng Hà Đông- trung tâm Hà Nội, mọi người chỉ kịp nhìn biển kiếm soát của chiếc xe hiệu Exciter là 29Z-9747.

Thoáng chút trấn tĩnh, anh H liền tăng ga, truy đuổi theo hai tên cướp, vừa chạy vừa hô hoán. Cùng lúc này lực lượng Công an phường Phú La cũng tổ chức dùng môtô truy đuổi cướp, hỗ trợ nạn nhân.

Đến khu vực cách Bưu điện Hà Đông khoảng 200m, bị công an, nạn nhân và quần chúng truy đuổi quyết liệt, hai tên cướp bịt mặt đã phải bỏ xe và túi tiền lại để chạy vào ngõ sâu về hướng phường La Khê, thoát thân.

Sự vụ đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hung

Tôi tiếc là luật pháp của mình không nghiêm nên mới xảy ra cướp của, giết người nhiều như vậy, Với bọn này đừng bao giờ mong chúng nó hối cải, Hãy cho chúng được hưởng "phát súng nhân đạo" hoặc "liều thuốc tiêm" là tốt cho xã hội nhất

Cùng chuyên mục
Top