Hai thanh niên rủ nhau giật túi xách để có tiền tiêu xài

0 An An
ANTD.VN - Ngày 7-9, tin từ cơ quan CSĐT CAH Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Quốc Tuấn (19 tuổi, trú xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy) và Võ Văn Hùng (18 tuổi, trú thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

ảnh 1Hai đối tượng Hùng (trái) và Tuấn tại cơ quan Công an (Ảnh: Cơ quan Công an cung cấp)

Thông tin cho biết, khoảng 22h đêm 5-9, Tuấn và Hùng rủ nhau chạy xe máy từ thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) ra hướng huyện Bố Trạch với ý đồ cướp giật tài sản.

Khi đến địa bàn xã Trung Trạch (huyện Bố Trạch) thì thấy anh Vũ Anh Tuấn (26 tuổi) chở theo chị Nguyễn Thị Vy (24 tuổi) đang đeo túi xách, bên trong có một điện thoại iPhone và hơn 300.000 đồng tiền mặt.

Tuấn nhanh chóng cho xe áp sát, còn Hùng ngồi sau giật túi xách của chị Vy rồi cả hai rú ga tẩu thoát. 

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, tại thị trấn Hoàn Lão, hai đối tượng lại thấy chị Nguyễn Thị Bình (44 tuổi, trú xã Trung Trạch) đang chạy xe máy một mình nên tiếp tục áp sát để cướp túi xách nhưng không thành.

Chị Bình trong khi giằng lại túi xách đã bị ngã xuống đường nhưng rất may chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, CAH Bố Trạch đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Sáng 6-9, Tuấn và Hùng đã bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn và Hùng khai nhận đã từng gây ra 4 vụ cướp giật khác trên địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top