Hai thanh niên nghiện ma túy lang thang vào sân bay định trộm đồ

0 Hải Dương
ANTD.VN - Lực lượng An ninh hàng không Tân Sơn Nhất trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện hai thanh niên có biểu hiện nghi vấn định trà trộn vào sân bay nhằm trộm đồ của hành khách.

Cụ thể, vào khoảng 4h sáng qua, 6/5, tại sảnh đón tiễn công cộng, nhà ga quốc tế CHK quốc tế Tân Sơn Nhất, tổ tuần tra của Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất phát hiện 2 đối tượng đi lang thang có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi được yêu cầu kiểm tra, 2 đối tượng trên đã bỏ chạy.

Nghi ngờ các đối tượng có mục đích xấu, lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã truy đuổi và giữ được 2 đối tượng. Cả 2 thanh niên nói trên đều không mang theo giấy tờ tùy thân và khai nhận tên L.A.T và L.L, hiện ở tại phường 3, quận Gò Vấp, TP. HCM.

ảnh 1

Sân bay quốc tế  Tân Sơn Nhất

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng L.A.T thừa nhận đã từng vào nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất nhiều lần, lợi dụng hành khách đang ngủ hoặc sơ ý để để thực hiện hành vi trộm tài sản.

Trong đó, có vụ L.A.T đã lấy được 1 giỏ xách, bên trong có 2 triệu đồng. Một lần khác lấy được một chiếc điện thoại di động hiệu SAMSUNG J5, những lần còn lại chỉ lấy được quần áo.

Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản bàn giao 2 đối tượng nói trên cho Đồn Công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để giải quyết theo thẩm quyền. Đáng nói, qua kiểm tra nhanh, phát hiện cả 2 đối tượng trên đều dương tính với ma túy.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top