Hai thanh niên 9x bị bắt quả tang cùng 1 kg ma túy đá

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng công an lập tức theo dõi. Khi hai đối tượng này thuê phòng nghỉ để ở, các đồng chí công an đã ập vào kiểm tra và phát hiện trong chiếc ba lô mang theo có 1kg ma túy tổng hợp.

Ngày 7-6, Công an huyện Nghi Lộc cho biết, đơn vị này vừa phá thành công Chuyên án 617D qua đó bắt giữ hai đối tượng là Nguyễn Văn Đoàn (26 tuổi) trú tại xóm Sơn Thành, xã Hùng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An và Phạm Minh Thành (26 tuổi) trú tại xã Các Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

ảnh 1

Đoàn và Thành tại cơ quan công an (ảnh: LT)

Thời gian trước đó, nhận thấy tình hình hoạt động của tội phạm về ma túy có nhiều biểu hiện phức tạp nên lực lượng công an huyện Nghi Lộc đã xác lập chuyên án 617D để đấu tranh triệt phá.

Qua sàng lọc, cơ quan công an thấy nổi lên đối tượng Nguyễn Văn Đoàn và Phạm Minh Thành có hành tung bí ẩn khi thường xuyên vắng mặt tại địa phương. Đoàn và Thành nhanh chóng rơi vào tầm theo dõi của các trinh sát.

Ngày 6-6, Đoàn và Thành di chuyển từ Lào về Việt Nam qua cửa khẩu Cầu Treo. Lúc này, Thành xuống xe có mang theo một ba lô, đối tượng Đoàn đón và cùng vào nhà nghỉ Châu Việt tại xóm 1 xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu.

Xác định thời cơ đã đến, ban chuyên án quyết định phá án. Lực lượng công an đã ập vào nhà nghỉ bắt giữ Đoàn và Thành. Tang vật thu giữ là 1kg ma túy tổng hợp. Tại cơ quan công an, Đoàn và Thành đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top