Hải Phòng: Truy nhóm đối tượng bắn 3 phát đạn tại đầm nuôi thủy sản

0 M.M
ANTD.VN - Ngày 8-8, UBND huyện Tiên Lãng đã có thông tin chính thức về vụ nổ súng xảy ra tại khu vực đầm thuộc thôn Đông Trên, xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, khiến 1 người bị thương nhẹ.

Theo đó, vào 21h30 ngày 5-8, tại khu vực đầm nuôi trồng thủy sản do anh Đặng Văn Như quản lý, khai thác thuộc thôn Đông Trên, xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, các anh Nguyễn Thế Anh (SN 1984), Nguyễn Văn Chính (SN 1986), và Phạm Thế Phong (SN 1984), cùng trú tại xã Vinh Quang, làm thuê cho anh Như đang ngồi trong lều thì có 3 đối tượng đứng cách khoảng 30 mét và nổ 3 phát súng về phía lều rồi bỏ đi. 

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt. Theo báo cáo ban đầu, anh Thế Anh bị 2 vết xước ở vai và đầu. Tại hiện trường, có một số mảnh kim loại nhỏ nghi là đạn súng.

Thông tin cho biết, khu vực đầm nuôi trồng thủy sản trên đang có tranh chấp. Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời tăng cường các biện pháp đảm bảo ANTT địa bàn. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top