Hải Phòng: Ông chủ karaoke tổ chức tiệc ma túy mừng sinh nhật

0 Thu Ngân
ANTD.VN - Ngoài chiêu đãi ma túy bạn bè, Hiếu còn cho 15 nhân viên nam nữ nhân viên phục vụ của quán tham gia sinh nhật và cùng chơi ma túy. Các nhân viên này còn rất trẻ tuổi đời từ 15-21, đến từ TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng, Điện Biên, Bắc Giang, Đồng Nai. 

Sáng 3-12, đại diện phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá một tụ điểm mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Ân trên địa bàn thôn Đoan Xá, xã Đoan Xá, huyện Kiến Thụy. Chủ quán là Bùi Văn Hiếu (SN 1984) trú tại tổ 3, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng đã công khai sử dụng quán của mình làm nơi “bay lắc” cho các dân chơi.

Cụ thể, vào đêm ngày 30-11, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra hoạt động của quán karaoke Thiên Ân. Tại đây phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ và nhân viên phục vụ đang bay lắc.

Tại hiện trường đã thu giữ 9 viên nén ma túy và một gói bột tinh thể màu trắng. Kiểm tra phát hiện 49/60 người dương tính với ma túy. Những người được Hiếu mời đến là anh em, bạn bè ở TP Hải Phòng, Hà Nội, Cần Thơ.

Tất cả đều khai được Hiếu mời đến dự sinh nhật và cho sử dụng ma túy. Ngoài chiêu đãi ma túy bạn bè, Hiếu còn cho 15 nhân viên nam nữ nhân viên phục vụ của quán tham gia sinh nhật và cùng chơi ma túy. Các nhân viên này còn rất trẻ tuổi đời từ 15-21, đến từ TP.HCM, Cần Thơ, Hải Phòng, Điện Biên, Bắc Giang, Đồng Nai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi của các đối tượng Trần Tuấn Anh (SN 1995) trú tại thôn Đại Trà, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy; Đào Bách Tùng (SN 1995) trú tại tổ 8, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh và Bùi Văn Hiếu, chủ quán karaoke Thiên Ân có dấu hiệu của tội Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Đối tượng Đồng Văn Tiến (SN 1992) trú tại thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy) có dấu hiệu hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Các đối tượng khác hiện đang được gửi tại trung tâm cai nghiện Gia Minh để tiếp tục phân loại, xử lý theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top