Hải Phòng: Náo loạn đường phố vì cả trăm người cai nghiện bỏ trung tâm

0 Minh Minh
ANTĐ Sự việc diễn ra khoảng 16h chiều nay 14/9; và ước tính có khoảng 400 người đang cai nghiện tập trung ở Trung tâm GD LĐXH Hải Phòng (xã Gia Minh, H.Thủy Nguyên – gọi tắt là trung tâm Gia Minh) đã có hành vi trên.

Thông tin ban đầu cho biết, những người cai nghiện đã tổ chức đập phá, trốn khỏi trung tâm. Họ đi thành một đoàn dài, nhiều người cởi trần, có người cầm theo gậy gộc, côn…làm vũ khí.

ảnh 1
Số người cai nghiện "tuần hành" trên đường
ảnh 2
Và gây ùn tắc

Lực lượng chức năng Hải Phòng đã lập hàng rào đứng chắn, đi theo đoàn người cai nghiện và kiên trì vận động họ quay trở lại Trung tâm Gia Minh. Tuy nhiên, đoàn người cai nghiện vẫn tiến vào hướng thành phố Hải Phòng.

ảnh 3 ảnh 4
Lực lượng chức năng theo sát dòng người

Các tuyến phố dọc con đường số người cai nghiện này đi qua, người dân sợ hãi, đề phòng bằng cách nhanh chóng thu dọn hàng quán, nhằm tránh tình huống xấu. 18h cùng ngày, vẫn còn một số học viên lang thang trên đường. Cơ quan chức năng Hải Phòng chưa có thông báo chính thức về vụ việc này. Được biết hồi tháng 4-2005, Trung tâm Gia Minh cũng đã từng xảy ra vụ việc tương tự khi hơn 1.000 học viên cai nghiện “nổi loạn” bỏ ra ngoài. ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật, thông tin về vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top