Hải Phòng: Một phụ nữ bị thiêu cháy trên vỉa hè

0 H.M

ANTĐ Trao đổi với PV ANTĐ chiều qua 26-12, Trung tá Nguyễn Văn Biếc – Trưởng CAQ Hải An, CATP Hải Phòng cho biết, CAQ đang khẩn trương phối hợp cùng các phòng chức năng CATP điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 1 phụ nữ bị thiêu cháy trên vỉa hè trước cửa nhà số 264 đường Trung Lực, phường Đằng Lâm.

Theo cơ quan công an, rạng sáng 26-12, CAP Đằng Lâm  nhận được tin báo của người dân phát hiện một thi thể bị thiêu cháy. Một số nhân chứng kể lại, khoảng 1h sáng 26-12, khi đi ngang qua số nhà 264 đường Trung Lực, họ phát hiện 1 người đang bị ngọn lửa “quây” kín. Đó là 1 phụ nữ và nạn nhân đã tử vong.

Theo Trung tá Nguyễn Văn Biếc, danh tính nạn nhân đang được xác định, bởi  hậu quả ngọn lửa quá tàn khốc nên khó nhận dạng thi thể cũng như tìm được giấy tờ tùy thân. “Một số gia đình có thân nhân đi vắng dài ngày sau khi nghe thông tin đã đến liên hệ, nhưng chúng tôi chưa xác định được chính xác danh tính nạn nhân”, Trung tá Biếc cho biết.

Trong khi đó, có thông tin nhiều khả năng nạn nhân đã dùng xăng tự tử. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được vỏ hộp có mùi xăng. Được biết, camera của một hộ dân gần đó đã ghi lại được một phần diễn biến sự việc và những hình ảnh này đã được CQĐT thu giữ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top