TP.HCM:

Hai nhóm thanh niên đọ kiếm kinh hoàng, 2 người trọng thương

1 Anh Phương
ANTĐVụ đâm chém kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên gây náo loạn cả khu vực trung tâm thành phố. Công an xác định khả năng nguyên nhân của vụ truy sát đẫm máu trên là do mâu thuẫn giữa hai tiệm cắt dán đề- can.

Ngày 14/12, đội cảnh sát hình sự, Công an quận 10, TP.HCM cho hay đang vào cuôc điều tra vụ đâm chém nhau kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên xảy ra vào chiều 13/12  tại khu vực vòng xoay ngã sáu Nguyễn Tri Phương, quận 10 làm 2 người trọng thương.

Trước đó, vào khoảng 18h30 chiều 13/12, người dân tại khu vực trên chứng kiến hai nhóm thanh niên khoảng gần 20 người cầm trên tay kiếm, mã tấu, dao xông vào nhau đâm chém trước nhà số 266 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10. Tiếp đó những người này đuổi chém nhau từ nhà trên ra khu vực vòng xoay làm náo loạn cả khu phố.

Thanh niên tên Đào Minh Tuấn (SN 1984, ngụ quận 11) bị truy sát đến đường Ngộ Gia Tự, phường 4, quận 10 thì kiệt sức ngã quỵ trên đường với nhiều vết thương trên cơ thể. Một người trong nhóm đối thủ của Tuấn cũng bị chém gục.

ảnh 1
Đào Minh Tuấn đang được cấp cứu tại bệnh viện

Chứng kiến cảnh truy sát hãi hùng của hai nhóm thanh niên, người dân tại khu vực đã điện báo cơ quan công an. Ít phút sau, lực lượng Cảnh sát 113, công an khu vực và cảnh sát hình sự công an quận 10 đã có mặt tại hiện trường. Lúc này những đối tượng còn lại đã tháo chạy. Công an thu giữ được một số ma tấu, xe máy hai nhóm bỏ lại hiện trường.

Tuy nhiên, khi lực lượng công an đưa hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và vào cuộc truy xét những người tham gia vụ việc thì số đối tượng của hai nhóm tiếp tục quay trở lại khu vực trên tìm đối thủ trả đũa.

Cơ quan điều tra công an quận 10 đang vào cuộc truy xét số đối tượng gây ra vụ đâm chém trên.

bình luận(1 bình luận)

20x20Oanh To Dao

Hiện nay TN nào hầu như cũng lưu giử trong người những vủ khí có thể chết người và gây sát thương cao như : mã tấu,kiếm,lele(súng bút bi),súng tự chế...Nếu như NĐ được ban hành xem như ai " lưu trử" những loại công cụ như trên được xem như là " tội" tàn trử vủ khí ít nhất là tù từ 6 tháng trở lên...tôi về VN thấy trong yên xe, cốp xe của TN bây giờ hầu như ai ai cũng " trang bị" để " phòng thân"...Nhưng nếu như có rượu vào hay va chạm nhau thì "phòng thân" trở thành "giết người" !

Cùng chuyên mục
Top