Hai người tử vong do uống rượu

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã khởi tố vụ án để điều tra vụ ngộ độc làm 2 người chết xảy ra tại địa bàn TP Thanh Hóa.

Trước đó, khoảng 13h10 ngày 20-4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá tiếp nhận bệnh nhân Trần Xuân M (SN 1974), trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá vào viện trong tình trạng ngừng tim ngoài viện, ngừng tuần hoàn ngoài viện.

Sau đó ít phút, có 3 bệnh nhân khác gồm ông  Đặng Phạm V, Nguyễn Văn T, và một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị X được đưa vào viện cấp cứu. Trong đó có ông V đã ngừng tim ngoài viện mặc dù đã được đặt nội khí quản và hỗ trợ bóp bóng của Bệnh viện Thanh Hà trước đó. Hai bệnh nhân còn lại sức khỏe tình trạng bình thường.

Qua thăm khám các bệnh nhân cho biết những người nói trên đã cùng uống rượu với nhau. Khi thấy ông V và ông M bị ngộ độc thì những người còn lại đã nhổ rượu đi và đi vào viện cấp cứu.

Trước những dấu hiệu bất thường, cơ quan Công an đã điều tra, xác định, bình rượu ông Trần Xuân M uống có độc. Hiện vụ việc Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top