Hai ‘kiều nữ" bán ‘cỏ’ trong quán bar giữa Hà thành

0 M.M
ANTD.VN - Ngày 1-5, được biết, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Phương Quyên và Nguyễn Thúy Huyền, nhân viên quán bar trên phố Mã Mây, phường Hàng Buồm về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hoàn Kiếm xác định có một số đối tượng mua bán trái phép cần sa nhập ngoại trong quán bar ở phố Mã Mây. Bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar này, lực lượng chức năng bắt quả tang Quyên và Huyền đang có hành vi mua bán cần sa cho khách.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ của Quyên 1 điếu cần sa khối lượng 0,148g; còn tại quầy bar nơi đối tượng Huyền đang đứng, trong ngăn kéo thứ nhất có 1 hộp sắt bên trong chứa 20 điếu cần sa khối lượng 7,479g; trong ngăn kéo thứ 2 có 1 hộp nhựa xanh bên trong chứa cần sa khối lượng 15,71g…

Lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy, cặp đôi này đã mua bán trái phép cần sa khoảng vài tháng nay để thu lời bất chính. Quyên làm nhiệm vụ nhận mua các điếu cần sa, rồi đưa vào quán giao cho Huyền trực tiếp bán lẻ cho khách với giá 350.000 đồng/điếu.

Đầu tháng 4 vừa qua, CAQ Hoàn Kiếm cũng đã xử lý trường hợp công dân mang quốc tịch Pháp là Doussy Jonathan, kinh doan quán bar tại phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm rồi buôn bán trái phép cần sa, mỗi tháng thu lợi bất chính gần 100 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top