Hải Dương: Gây án mạng trong…bệnh viện

0 HQ
ANTĐ Một người chết, một người bị thương, sau vụ đánh hội đồng ngay trong khuôn viên bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh. 

Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương ngày 31-12 cho biết, đơn vị phối hợp với Công an thị xã Chí Linh đã làm rõ vụ án, bắt 4 đối tượng: Dương Văn Tú (28 tuổi); Dương Mạnh Tuấn (23 tuổi), đều ở thôn Đợi, xã An Lạc; Nguyễn Văn Trọng (25 tuổi) và Nguyễn Văn Thao (22 tuổi, ở thôn Bờ Đa, An Lạc), do liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh. 

Theo CQĐT, tối 24-2, do mâu thuẫn tại quán karaoke, nhóm đối tượng do Dương Văn Kiên (24 tuổi, ở xã An Lạc, thị xã Chí Linh) cầm đầu xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm của Nguyễn Đức Tiến (30 tuổi, ở khu Lôi Động, phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh). Hậu quả, Kiên bị thương ở cánh tay phải.ảnh 1Hai đối tượng chính trong vụ án

Khoảng 0h ngày 25-12, Kiên được nhóm bạn đưa đến bệnh viện Đa khoa thị xã Chí Linh để khâu và băng bó vết thương. Cùng thời điểm đó, Nguyễn Văn Hưng (26 tuổi, ở khu Trại Sen) và Nguyễn Văn Thường (ở khu Trại Thượng, phường Văn An, thị xã Chí Linh) cũng đến bệnh viện đón một người bạn là Nguyễn Văn Quyết (25 tuổi, ở phường Văn An) bị tai nạn, đang cấp cứu.

Tại cổng bệnh viện, giữa Hưng và Thường xảy ra xô xát với nhóm của Thao, Mạnh. Nghe tiếng hô hoán, gần 10 người trong nhóm Thao, Mạnh, nhào vào đuổi đánh Hưng, Thường.

Anh Thường bị đánh gục tại chỗ nhưng vẫn bị các đối tượng tiếp tục hành hung. Số còn lại cầm dao đuổi theo Hưng, và cũng hạ gục thanh niên này. Hậu quả trận đòn hội đồng là anh Hưng đã tử vong.

Khẩn trương điều tra, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp cùng Công an thị xã Chí Linh đã nhanh chóng dựng được chân dung các đối tượng liên quan gồm Tú, Tuấn, Trọng và Thao, đồng thời lần lượt vận động đầu thú, bắt giữ các đối tượng trên.

Theo lời khai ban đầu của Tú, nguyên nhân vụ hành hung do anh ta nghi ngờ Hưng và Thường là người trong nhóm của Nguyễn Đức Tiến. Vụ việc đang được CQĐT Công an Hải Dương khai thác mở rộng; truy bắt các đối tượng liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top