Hai đối tượng vận chuyển 3 bánh heroin sa lưới

0 TN
ANTD.VN -Hải và Long điều khiển xe ô tô mang theo 3 bánh heroin, 1kg ma túy đá và ít hồng phiến đang trên đường về xuôi thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 3-7, Nguyễn Văn Toàn (SN 1973) và Hồ Sỹ Long (SN 1975) trú xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An điều khiển xe ô tô lưu thông hướng huyện Quế Phong về Diễn Châu.

Khi xe đi đến xã Nghĩa Liên, huyện Nghĩa Đàn thì bị tổ công tác của công an huyện Nghĩa Đàn phối hợp với phòng 3 Cục C47 - Bộ công an; Đội cảnh sát giao thông 1/48 yêu cầu dừng xe kiểm tra.

ảnh 1

Số ma túy mà Toàn và Long trên đường đưa về xuôi tiêu thụ thì bị bắt (ảnh: MT)

Qua xem xét, công an phát hiện trên chiếc xe mà Toàn và Long sử dụng có 3 bánh heroin, 1kg ma túy đá và một ít hồng phiến. Nguyễn Văn Toàn và Hồ Sỹ Long cùng tang vật được đưa về cơ quan công an làm việc.

Tại đây, Toàn cho biết, số ma túy trên được y mua từ một người đàn ông ở Quế Phong với giá 520 triệu đồng và đang trên đường đưa về xuôi bán lại thì bị phát hiện.

Toàn cũng cho biết, khi biết có "hàng" đã thuê Hồ Sỹ Long chở đi lấy với giá 5 triệu đồng. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top