Hà Tĩnh: Công an bất ngờ đột kích, 19 người đánh bạc trốn lên mái nhà

1 Mạnh Việt
ANTD.VN - Sự việc trên xảy ra vào chiều 5-2 tại nhà Đậu Bá Cần, trú tại xóm Hòa Thanh, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 6-2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho hay, đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Can Lộc bắt quả tang 19 đối tượng có hành vi đánh bạc tại xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, thu giữ trên 100 triệu đồng tiền mặt.

ảnh 1

Lực lượng Công an tỉnh Hà Tĩnh vây bắt các đối tượng

Trước đó, nhận được tin báo của nhân dân, trưa 5-2, các trinh sát đã bao vây nhà Đậu Bá Cần, trú tại xóm Hòa Thanh, xã Thiên Lộc. Vào khoảng 13h, nhận được hiệu lệnh, các tổ công tác lập tức ập vào bắt quả tang 19 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu giữ gồm 89.400.000 đồng tại chiếu bạc và 11.900.000 đồng trong người các đối tượng và nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

ảnh 2

Trốn tránh cơ quan chức năng, các đối tượng tổ chức sới bạc trên tầng áp mái

Các đối tượng đánh bạc hầu hết đều trú tại các xã trên địa bàn huyện Can Lộc, Đức Thọ, Lộc Hà. Bước đầu các đối tượng khai nhận do ham mê cờ bạc nên rủ nhau đến nhà Đậu Bá Cần để tổ chức sát phạt nhau. Đây là một căn nhà kiên cố, được xây dựng theo kiểu biệt thự. Nhằm trốn tránh cơ quan công an, các đối tượng rủ nhau lên tầng áp mái nhưng vẫn không thể thoát khỏi sự truy đuổi của cơ quan công an.

Hiện CAH Can Lộc đã tổ chức phân loại đối tượng, xử lý theo luật định.

bình luận(1 bình luận)

20x20Quang

Viện này phải làm triệt để-xử lý mạnh tay, tất cả các tệ nạn khác có nguồn gốc của đánh bạc và hút chích. Từ đây dẫn đến chết người...

Cùng chuyên mục
Top