Hà Tĩnh: Cảnh sát kịp thời khống chế, ngăn chặn 30 thanh niên hỗn chiến

0 Long Khánh
ANTD.VN - Lực lượng CS113 công an Hà Tĩnh nổ súng, kịp thời khống chế và ngăn chặn vụ hỗn chiến với nhiều hàng nóng giữa 30 thanh niên tại thành phố Hà Tĩnh.

ảnh 1

Ba đối tượng và nhiều dao bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 23h00’ ngày 18-2 nhận được tin báo của người dân tại đường Trung Tiết, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh, có một số thanh niên tụ tập mang theo nhiều hung khí.

Lực lượng CS113 nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường thì phát hiện hai nhóm thanh niên gần khoảng 30 người mang theo nhiều đao kiếm đang lao vào đánh nhau.

Trước tình hình trên, lực lượng CS113 đã nổ súng trấn áp, thấy vậy các đối tượng bỏ chạy. Lực lượng CS113 đã tổ chức truy đuổi bắt giữ được 3 đối tượng thu giữ nhiều đao, kiếm, mã tấu và yêu cầu một số đối tượng liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, 3 đối tượng là Trương Quang Bích (SN 1989, trú tổ 2 phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh), Lê Văn Bình (SN 1995, trú phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) và Trần Thế Hùng (SN 1990, trú khối phố 3 thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) bước đầu khai nhận: Do trước đó nhóm của Bích có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác nên hai bên đã hẹn nhau đến đường Trung Tiết để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top