Hà Nội: Xử phạt hành chính lái xe GrabBike quấy rối cháu bé 9 tuổi

1 Hải Anh
ANTD.VN -Ngày 25-5, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với lái xe GrabBike Phạm Văn Hải (31 tuổi, ở Thụy Khuê, Tây Hồ) vì “có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo xúc phạm danh dự, nhân phẩm" bé gái 9 tuổi gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Trung tá Nguyễn Đức Châu - Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ cho biết, sau quá trình lấy lời khai từ nhiều phía, Cơ quan điều tra xác định không đủ căn cứ xử lý hình sự lái xe này bởi hành vi quấy rối ở đây là lời nói, chứ không phải tiếp xúc trực tiếp. Phía gia đình cháu bé cũng không có khiếu nại gì thêm.

Trước đó vào ngày 16-5,  Phạm Văn Hải được gia đình chị L. ở quận Tây Hồ thuê chở con gái 9 tuổi đi học. Hải đã có những lời lẽ quấy rối tình dục cháu bé trên đường đi. Sau đó, cháu bé đã thuật lại sự việc với mẹ. Phụ huynh này đã chia sẻ câu chuyện của con mình lên mạng xã hội để tố cáo lái xe.

Đại diện truyền thông hãng taxi công nghệ Grab xác nhận vụ việc và đã tới thăm hỏi, xin lỗi gia đình và đề nghị hỗ trợ bác sĩ tâm lý, xe riêng đưa đón để cháu bé nhanh chóng ổn định tinh thần. Công ty đã tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng của lái xe Hải.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hung ngo

Tại sao chỉ có phạt hành chính ???

Cùng chuyên mục
Top