Hà Nội: Thôi miên lừa lấy vàng giữa ban ngày?

4 Ngọc Dư
ANTĐ Như bị thôi miên, bà Hường tự nguyện vào trong nhà mở tủ lấy 4 cây vàng và 36 triệu đồng đưa cho đối tượng xin đi nhờ vệ sinh.
Ngày 15-11, Công an huyện Phúc Thọ nhận tin báo về việc tại quán may đo quần áo của bà Mai Thị Hường, ở cụm 4, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội xảy ra bị kẻ gian thôi miên, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hồi 13h30 ngày 14-11, có hai thanh niên đi xe mô tô đến quán may của bà Hường hỏi mua quần áo. Sau khi một người mua xong quần áo, người còn lại hỏi đi vệ sinh.

Bà Hường hướng dẫn người đó đi đến khu vệ sinh và như bị thôi miên, bà Hường tự nguyện vào trong nhà mở tủ lấy một số tài sản đưa cho đối tượng xin đi vệ sinh này.

Tài sản gồm 4 cây vàng SJC và 36 triệu đồng. Sau đó, cả hai đối tượng chào bà Hường và lên xe máy tẩu thoát.

Công an huyện Phúc Thọ đang điều tra.

bình luận(4 bình luận)

20x20nhat thang

các bạn chưa biết thui cái này có lâu rồi trên mình còn bắt được cả bọn này còn đăng báo cái này chủ yếu là đổi tiền lẻ thì nó mới thôi miên được

20x20Ngô Minh Hiệp

Trò này giống như vụ lừa lấy vàng ở Quảng Ngãi. Không thể có chuyện thôi miên nếu mình không muốn. Có thể đây là một vụ lừa nữa để che dấu những vụ lừa đảo hoặc vỡ nợ.

20x20NGUYEN VAN PHONG

Làm gì có chuyện đó,chuyện này chỉ có trong phim mà thôi

20x20nhuoc hue

lại " làm trò" gì nữa đây ! tôi bị thận yếu bán hàng ngoài chợ bây giờ lại như thế này thì ai còn cho tôi đi nhờ nhà vệ sinh nữa ?!bó tay với chuyện này !

Cùng chuyên mục
Top