Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng đâm 2 đồng nghiệp trọng thương

0 Hải Anh

ANTĐCơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, vừa tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hữu Vương, 39 tuổi, trú tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Vào khoảng 23h20 ngày 13-1-2016, Nguyễn Hữu Vương đến ngã tư ngõ 345 Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, gặp chị L.T.M. SN 1968, là người làm cùng ở khu hợp tác xã Thành Công, trên đường Hồ Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, để rủ đi uống nước. Khi Vương và chị M đi đến 69/345 Khương Trung, phường Khương Đình, thì gặp Lường Văn Hai, SN 1993, quê ở Thanh Hóa (cũng là người làm cùng hợp tác xã Thành Công với Vương và chị M). Tại đây, giữa anh Hai và Vương đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn tới đánh nhau.

ảnh 1Đối tượng Nguyễn Hữu Vương

Vương bất ngờ rút con dao gọt hoa quả để sẵn trong túi vung tay về phía anh Hai. Chị M vào can ngăn hai người thì bị Vương đâm vào mặt chảy máu. Thấy chị M bị thương, anh Hai lao vào đánh Vương thì bị Vương đâm vào bụng, khiến con dao gãy làm đôi. Vương vứt cán dao và tiếp tục lao vào vật lộn với Hai. Chỉ đến khi người dân phát hiện, can ngăn thì Vương mới chịu dừng lại và bỏ đi. Anh Hai và chị M được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trước sự vận động của người thân và cơ quan điều tra Công an quận Thanh Xuân, ngày 14-1, Nguyễn Hữu Vương đến đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú.

Công an quận Thanh Xuân đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Vương để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top