Hà Nội: Nữ tài xế lái xe tải chở đầy gỗ hương không giấy tờ hợp pháp

0 P.Hà
ANTD.VN -Khi bị yêu cầu mở thùng xe tải để kiểm tra, nữ lái xe ấp úng, xin được bỏ qua. Trước thái độ kiên quyết của tổ công tác, nữ tài xế này đã phải mở thùng xe cho các trinh sát kiểm tra. Đúng như nghi ngờ, bên trong thùng xe chứa đầy gỗ.

ảnh 1

Trong thùng xe tải chứa đầy gỗ.

Khoảng 7h50 sáng nay (13-2), tổ công tác Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường gom Pháp Vân - Yên Sở, thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, đã kiểm tra chiếc xe tải BKS 35N - 5054 có dấu hiệu nghi vấn.

Khi bị yêu cầu mở thùng xe tải để kiểm tra, nữ lái xe ấp úng, xin được bỏ qua. Trước thái độ kiên quyết của tổ công tác, nữ tài xế đã phải mở thùng xe cho các trinh sát kiểm tra. Đúng như nghi ngờ, bên trong thùng xe chứa đầy các hộp gỗ.

ảnh 2

Nữ tài xế Hoàng Thị Hiền không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số gỗ trên

Tại cơ quan công an, lái xe Hoàng Thị Hiền (SN 1969, ở Gia Viễn, Ninh Bình) cho biết, số gỗ trên là gỗ hương, trọng lượng khoảng 900 kg, đang được vận chuyển từ Ninh Bình về Bắc Ninh tiêu thụ. 

Vào thời điểm kiểm tra, bà Hiền không xuất trình được bất kỳ giấy phép chứng minh số gỗ trên là hợp pháp, tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho lực lượng QLTT và CAQ Hoàng Mai xử lý theo thẩm quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top