Hà Nội: Nam thanh niên ngáo đá, xông vào buồng khống chế cháu ruột làm con tin

0 H.A
ANTD.VN -Dương Thế Thức, 35 tuổi, trú tại xã Đỗ Đông, huyện Thanh Oai (Hà Nội) sau khi sử dụng ma túy, do bị ảo giác đã đi đến nhà mẹ đẻ của đối tượng nói có Công an đang theo dõi, truy đuổi, rồi chạy vào bếp cầm dao đi vào buồng khống chế cháu ruột đang ngủ làm con tin.

Vào khoảng 23h00 ngày 29-8, Dương Thế Thức, 35 tuổi, trú tại xã Đỗ Đông, huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) sau khi sử dụng ma túy bị ảo giác đã đi đến nhà mẹ đẻ của đối tượng nói rằng đang bị Công an theo dõi, truy đuổi, rồi chạy vào bếp cầm dao đi vào buồng ngủ, lúc này, trong phòng ngủ có 2 cháu nhỏ là con của chị gái ruột Thức đang ngủ.

Dương Thế Thức yêu cầu "Hai đứa dậy để tao làm con tin", 1 cháu chạy được ra ngoài, còn 1 cháu bị Thức khống chế, sau đó đập vỡ bóng đèn thắp sáng, chèn cửa, ném gạch đá ra ngoài không cho ai vào.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Oai đã nhanh có mặt để giải quyết, vận động Thức thả tự do cho cháu bé.

Đến 02h30 ngày 30-8, lợi dụng đối tượng sở hở, lực lượng Công an huyện Thanh Oai đã khống chế đối tượng, giải thoát an toàn cháu bé, không gây thương tích cho đối tượng và người thân, không có thiệt hại về tài sản.

Công an huyện Thanh Oai đang hoàn thiện hồ sơ giải quyết vụ việc theo quy định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top