Hà Nội: Khởi tố 3 đối tượng chống người thi hành công vụ khi bị nhắc nhở không tụ tập

0 Văn Trường
ANTD.VN - Ngày 13-4, Trung tá Nguyễn Bình Ngọc, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, CQĐT CAQ đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ khi bị nhắc nhở không tụ tập đông người.

Các đối tượng bị khởi tố gồm Nguyễn Đắc Tùng (SN 1991); Lê Ngọc Linh (SN 1991) cùng trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội; Trần Đăng Minh (SN 1991) trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Trước đó, đêm 4-4, CAP Phú Diễn nhận được tin báo qua Trung tâm CS 113 về việc tại số nhà 32 đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự, đồng thời vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19. Tổ công tác CAP Phú Diễn gồm các đồng chí Trung úy Phạm Hồng Thành, Trung úy Dương Thanh Bình và Thượng úy Lê Thanh Tùng lập tức có mặt.

ảnh 1

3 đối tượng chống người thi hành công vụ đã bị Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm khởi tố và ra lệnh tạm giam

Khi tổ công tác yêu cầu mở cửa và giải tán thì Nguyễn Đắc Tùng, Trần Đăng Minh, Lê Ngọc Linh có hành vi cản trở, đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại. Lúc này trong nhà vẫn còn 1 chiến sỹ Công an. Trước hành vi của các đối tượng, tổ công tác đã kiên quyết khống chế Tùng, Linh, Minh. Trong lúc bị đưa ra ngoài, đối tượng Tùng đã đấm vào mặt đồng chí Lê Thanh Tùng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tối cùng ngày đã tụ tập tại quán lẩu của Tùng và Minh để ăn uống, rồi dùng loa kéo và điện thoại di động để hát karaoke.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top