Hà Nội: Hỗn chiến kinh hoàng trong quán karaoke, 2 người đi cấp cứu

5 P.Hà
ANTĐ Hai nhóm thanh niên cùng hát karaoke bằng dàn máy hát của quán bia và nảy sinh mâu thuẫn vì tranh giành. Một nhóm dùng dao quắm, dao phay tấn côn đối thủ, nhóm còn lại cũng dùng vỏ chai bia và gạch để đáp trả khiến 2 người bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngày 13-7, Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 26-6 tại thôn Xuân Đồng, xã Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 4 đối tượng: Trần Văn Dũng, Trần Văn Dụng (hai anh em, cùng SN 1990), trú tại thôn Yên Tàng, xã Bắc Phú, Sóc Sơn; Trần Văn Long (tức Lương, SN 1988), trú tại Yên Tàng, xã Bắc Phú và Nguyễn Văn Linh (SN 1989), trú tại thôn Ngô Đạo, xã Tân Hưng, Sóc Sơn, về hành vi cố ý gây thương tích.

Tài liệu điều tra cho thấy, khoảng 18h30 ngày 26-6, Nguyễn Văn Việt (SN 1991) trú tại thôn Trung Kiên, xã Trung Giã, Sóc Sơn, và Nguyễn Văn Lành (SN 1992), trú tại thôn Xuân Đồng, xã Tân Minh, Sóc Sơn đến quán bia ở thôn Xuân Đồng (xã Tân Minh) uống bia. Việt gọi điện thoại mời Linh, Dụng, Long đến cùng uống.

ảnh 1
Các đối tượng bị bắt giữ về hành vi cố ý gây thương tích

Cùng thời điểm đó, nhóm của Nguyễn Minh Tuấn, Phan Văn Đông, Đàm Đình Quảng (cùng SN 1984, cùng trú tại thôn Xuân Đồng, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn) uống tại bàn bên cạnh.

Tại quán bia có giàn máy hát karaoke để mọi người cùng hát. Trong quá trình hát karaoke, hai nhóm nảy sinh mâu thuẫn vì tranh giành. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là hai bên chạy ra ngoài tìm gạch đá ném nhau.

Hậu quả Tuấn bị thương ở đầu. Bị đuổi đánh, Linh gọi điện cho Trần Văn Dũng, em trai của Dụng, bảo Dũng mang dao quắm và dao phay đến để trả thù nhóm của Quảng.

Ngay sau đó, Dũng mang 1 con dao quắm và một con dao phay đến nhưng không tham gia mà bỏ về trước. Linh cầm dao phay, Dụng cầm dao quắm, Long cầm hai tay hai viên gạch quay lại quán bia tìm nhóm của Quảng để trả thù.

Tại quán bia, hai bên nhảy vào hỗn chiến. Nhóm của Dụng, Linh, Long dùng dao phay, dao quắm và gạch tấn công đối thủ. Không chịu thua, nhóm của Quảng dùng vỏ chai bia, gậy gỗ đáp trả.

Sau trận hỗn chiến, Tuấn và Đông phải đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn điều trị. Tuấn bị thương nặng nên sau đó phải chuyển đến Bệnh viện Xanh-Pôn mổ vết thương ở đầu, đến nay chưa đủ điều kiện sức khoẻ để làm việc với cơ quan Công an.

Kết quả giám định tỷ lệ thương tật, Nguyễn Minh Tuấn tổn hại sức khỏe 48%, Phan Văn Đông tổn hại sức khỏe 11%.

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ và bắt giữ 4 đối tượng Nguyễn Văn Linh, Trần Văn Dụng, Trần Văn Dũng, Trần Văn Long. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đối với Trần Văn Dũng, cơ quan điều tra nhận định, mặc dù không trực tiếp không tham gia đánh nhau nhưng Dũng là người đã mang hung khí đến đưa cho Linh và Dụng để đánh nhau, gây thương tích cho anh Tuấn. Hành vi của Trần Văn Dũng đã đồng phạm về hành vi cố ý gây thương tích cùng với Trần Văn Dụng, Nguyễn Văn Linh.

Các đối tượng Trần Văn Long, Trần Văn Dũng và Trần Văn Dụng trước đó đã có 1 tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác. 

bình luận(5 bình luận)

20x20Nguyễn Thị Hương

Là do bên của quảng gây sự trứơc. bên đó cố tình sang chúc bia nhưng dụng không úông đựơc nữa nên từ chối.rồi bên kia bắt đầu gây sự

20x20Vương đình chung

Những người này tuổi đời còn rất trẻ tương lai còn dài.Tuy đánh nhau là sai trái,không đúng với quy định của pháp luật.Nhưng ruợu bia vào rồi nên khó kiểm soát dẫn đến ẩu đả,thời gian tạm giam chắc rằng họ đã rất ăn lăn hối hận về những hành vi của mình.Việt Nam mình chằg có câu đánh kẻ chạy đi không ai đánh người ở lại.Rất mong pháp luật khoan hồng để những người này có cơ hội được làm lại từ đầu trở thành người có ích cho xã hội.

20x20Nguyễn Văn Phương

mấy thằng cho đi tù cho đỡ loạn ở làng... nhà mình ở Xuân Tàng ở gần làng chúng nó mà chỉ thấy bọn này rình rình đánh nhau

20x20Nguyễn Văn Thuần

Nhường nhịn nhau một chút, yêu cuộc sống đang có, tự hào vì mình được sinh ra trong thời bình, sống sung sướng như vậy rồi mà vẫn coi thường tính mạng con người. làm sao bây giờ toàn thấy tuổi 8x - 9x phạm luật nghiêm trọng là sao?

20x20Bùi văn sơn

tử hình những người này để làm Gương.không miền bắc lại có chuyện động trời như ơ bình phước.lúc đó sẽ thêm nhiều thiệt hại.bởi bọn gây gổ.sẽ ngựa quen đường cũ

Cùng chuyên mục
Top