Hà Nội: Đã xác minh và xử lý lái xe đánh phụ nữ mang thai đang bế con nhỏ

1 Trung Hiếu
ANTD.VN - Liên quan tới sự việc một lái xe ở Hà Nội bị tố cáo có hành vi đánh phụ nữ mang thai đang bế con nhỏ ở cửa hàng xăng dầu số 17 phố Hồng Mai (phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hôm 19-5, Công an phường Bạch Mai vừa cho biết, đơn vị này đã xác minh được danh tính lái xe, và tiến hành xử lý các bên liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Ngày 24-5, trao đổi với PV Báo ANTĐ, đại diện Công an phường (CAP) Bạch Mai cho biết, sau khi xảy ra sự việc xô xát trên địa bàn hôm 19-5, các trinh sát đã nắm thông tin và vào cuộc xác minh cụ thể.

“Ngày 22-5, CAP đã xác định được lái xe liên quan tới vụ xô xát là N.M.N, sinh năm 1963, trú tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Ngay sau đó, chúng tôi đã mời người này lên trụ sở để làm việc”, đại diện CAP Bạch Mai cho hay.

ảnh 1

Sau khi xô xát với hai vợ chồng trẻ, lái xe bỏ đi

Tại cơ quan công an, lái xe N. có thái độ hợp tác, thừa nhận hành vi dùng tay đánh vào mặt của chị N.N.A (SN 1992, hiện đang mang thai được 3 tháng, và có con 15 tháng tuổi), do hai bên có lời qua tiếng lại khi lái xe N. vào đổ xăng, còn chị A. đứng chờ chồng gần đó.

Về hành vi lùi xe vào chân chị A., lái xe N. cho biết xe của anh này có lắp camera lùi để đảm bảo an toàn, và khi lùi như vậy, anh này không cố ý gây hại tới người phụ nữ.

Trong buổi làm việc giữa hai bên tại CAP Bạch Mai, lái xe N. đã nói lời xin lỗi với chị A.

Đại diện CAP cho biết thêm: Do hai bên từ chối giám định, khám thương, và mong muốn hòa giải, phía chị A. không đưa ra yêu cầu bồi thường, nên CAP đã tiến hành lập biên bản ngăn chặn để hai bên ký vào, cam kết không có hành vi bạo lực, trả thù… trong tương lai.

Bên cạnh đó, CAP cũng xử phạt hành chính đối với cả lái xe N. và anh Nguyễn Q.H (chồng chị A.) vì hành vi đánh nhau.

Hồ sơ sự việc đã được CAP Bạch Mai hoàn thiện, và báo cáo đầy đủ lên Công an quận Hai Bà Trưng.

Trước đó, như Báo ANTĐ đã đưa tin, vào khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 19-5, tại cửa hàng xăng dầu ở địa chỉ số 17 phố Hồng Mai (phường Bạch Mai) xảy ra một vụ xô xát. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc vợ chồng anh Nguyễn Q.H và chị A. vào đổ xăng, trong khi anh H. xếp hàng thì chị A. bế con nhỏ chờ phía ngoài. Cho rằng chị A. đứng gây cản trở lối vào, lái xe N. đã tỏ thái độ phản ứng, khiến hai bên có lời qua tiếng lại, và cao điểm là khi lái xe N. nhảy xuống, vung tay đánh vào mặt chị A., dù chị vẫn đang bế con nhỏ. Chứng kiến hành vi đó, anh H. bức xúc và lao vào ẩu đả với lái xe N., song do được mọi người can ngăn nên hai bên chưa có thiệt hại nào nghiêm trọng.

bình luận(1 bình luận)

20x20Doan nghiem

Tôi cũng chỉ là LX , nhưng hành vì của anh LX , sinh năm 1962 , cá nhân tôi công nhận anh ta đường LX mà quên Ko mang theo não!

Cùng chuyên mục
Top