Giở trò với con gái chủ quán rượu, lĩnh án 13 năm tù

1 Trịnh Nguyễn

ANTĐ Sau chầu nhậu ở nhà, Dũng đến quán của anh Thanh để mua rượu uống tiếp. Đến nơi, thấy con gái anh Thanh đang nằm học bài một mình, Dũng nảy sinh ý định bậy bạ. Khi đang thực hiện hành vi của mình thì Dũng bị hàng xóm bắt gặp.

Sáng ngày 7-1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử Vi Văn Dũng (SN 1964) trú tại bản Rốc, xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An về tội “hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân của Dũng là cháu Vi Thị Ngọc L. (SN 2006) trú cùng bản.

Theo cáo trạng, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 14-7-2015. Vào thời điểm đó, sau khi uống rượu ở nhà mình, Dũng đi bộ đến quán bán hàng của gia đình anh Vi Văn Thanh (trú cùng xóm) để mua rượu uống tiếp. Khi đến quán, Dũng thấy cháu Vi Thị Ngọc L. (SN 2006 –con gái an Thanh) đang trải chiếu học bài giữa nhà.

Dũng hỏi cháu L. là mẹ đi đâu, được cháu bé trả lời mẹ đi lấy rau. Biết trong nhà không có người, Dũng nảy sinh ý định giao cấu với cháu L. Nghĩ là làm, Dũng nhanh chóng tiếp cận cháu L. khi thấy cháu bé không phản ứng gì Dũng tiếp tục làm tới. Trong quá trình thực hiện hành vi của mình, Dũng khiến cháu L. bị đau nên bị cháu bé chống cự bằng cách dùng bút đâm vào tay.

ảnh 1Bị cáo Vi Văn Dũng tại tòa

Khi Dũng đang thực hiện hành vi bỉ ổi của mình thì bị hàng xóm của cháu L. nhìn thấy. Bị phát hiện, Dũng đứng dậy kéo quần bỏ đi. Sau đó, người đàn ông này đến công an đầu thú. Trước sự việc xảy ra, gia đình cháu L. đã làm đơn tố cáo gửi lên công an.

Theo bản giám định sức khỏe của cháu L. cho thấy màng trinh của cháu bé vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên, với hành vi của Dũng đã cấu thành tội hiếp dâm trẻ em. Người đại diện hợp pháp cho cháu L. là chị Lương Thị Hà (SN 1983 - mẹ cháu L.).

Chị Hà cho biết: “Khổ thân con gái tôi, từ ngày xảy ra chuyện đến nay cháu vẫn còn ám ảnh lắm. Thời gian đầu cháu vẫn hay giật mình hoảng sợ. Sau khi sự việc xảy ra, ông Dũng hay gia đình cũng không có một lời xin lỗi nào cả. Giờ tôi chỉ mong pháp luật trừng trị thích đáng kẻ đã hại con tôi”.

Tại phiên tòa, đại diện VKS đề nghị phạt mức án từ 12 đến 13 năm tù. Trong phiên xét xử, bị cáo Vi Văn Dũng thành thật khai nhận hành vi phạm tội của mình. Khi được nói lời nói sau cùng bị cáo Vi Văn Dũng đã nói lời xin lỗi với gia đình bị hại và mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về đoàn tụ với gia đình.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt  bị cáo Dũng 13 năm tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Dũng bồi thường số tiền 12 triệu đồng cho gia đình bị hại.

bình luận(1 bình luận)

20x20tien

đúng là khốn nạn, luật pháp phải xử nghiêm với những đối tượng khốn nạn này.

Cùng chuyên mục
Top