Giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

0 Yến Nhi
(ANTĐ) - Sau khi uống rượu, Đàm Quang Bào, SN 1992, HKTT tại xóm Mới, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và Nguyễn Văn Vĩnh, SN 1993, HKTT tại thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã giở trò đồi bại với một nữ sinh lớp 9.

Giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

(ANTĐ) - Sau khi uống rượu, Đàm Quang Bào, SN 1992, HKTT tại xóm Mới, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và Nguyễn Văn Vĩnh, SN 1993, HKTT tại thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã giở trò đồi bại với một nữ sinh lớp 9.

Hai đối tượng Đàm Quang Bào và Nguyễn Văn Vĩnh

Tối 8-4, khoảng 21h một số người dân ở gần khu vực chợ Sáng thuộc địa bàn xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội phát hiện một cô bé đầu tóc rối bời, trên người chỉ khoác hờ một chiếc áo của nam giới vừa chạy bộ vừa khóc… Sau khi được mọi người giúp đỡ, động viên, cô bé đã trấn tĩnh kể cho mọi người nghe chuyện mình vừa trải qua.

Cô cho biết tên là Bùi Thị L, SN 1995, HKTT tại huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Trước đó khoảng 2 giờ đồng hồ, cô có đi chơi với hai người bạn trai mới quen, trên đường về qua cánh đồng vắng thuộc địa bàn thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, cô đã bị hai người bạn này lừa đưa vào một căn nhà hoang trên cánh đồng Sờ thuộc địa bàn thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ để giở trò đồi bại… Bức xúc trước sự việc xảy ra, người dân ở khu vực chợ Sáng đã tổ chức lực lượng truy lùng và bắt giữ được hai “người bạn” của Bùi Thị L giao nộp cho CAH Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Tại Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAH Chương Mỹ, qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng khai tên là Đàm Quang Bào, SN 1992, HKTT tại xóm Mới, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và Nguyễn Văn Vĩnh, SN 1993, HKTT tại thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội và thừa nhận hành vi cưỡng bức Bùi Thị L. Trước đó, qua những lần đến chơi ở nơi làm việc của một người thân trong gia đình ở huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, Đàm Quang Bào đã làm quen với cô nữ sinh lớp 9 - Bùi Thị L.

Đến tối 8-4, sau khi cơm nước xong, Bào phóng xe máy xuống nhà cô bé Bùi Thị L và rủ bé L đến chơi nhà người bạn của mình là Nguyễn Văn Vĩnh ở thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ. Ngồi chơi ở nhà Vĩnh được một lúc, Bào tiếp tục rủ Vĩnh và  bé L đến nhà một người bạn khác tên là Huy chơi. Sau đó, Bào, Vĩnh, Huy và bé L cùng vào hát tại quán karaoke Hương Đồng ở xóm Bến, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ. Trong quá trình hát, Bào, Vĩnh và Huy đã uống hết 1 chai rượu Anh Đào (riêng L không uống rượu). Sau đó, Huy xin phép về trước. Lúc này, Bào và Vĩnh cùng nhau lên kế hoạch cưỡng hiếp cô nữ sinh đi cùng.

Khi cả 3 đèo nhau trên một xe máy đến một căn nhà hoang trên cánh đồng Sờ thuộc địa bàn thôn Mỹ Thượng, xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Đàm Quang Bào dừng xe lại và bảo L đi với mình vào ngôi nhà hoang để nhận quà. Không chút nghi ngờ, cô nữ sinh lớp 9 ngây thơ mạnh dạn bước theo. Khi vừa đặt chân vào trong ngôi nhà, cô nữ sinh đã bị Bào đẩy ngã xuống chiếc giường cạnh đó và cùng Nguyễn Văn Vĩnh giở trò đồi bại nhưng L đã chống cự quyết liệt trước hành vi dã thú của Bào và Vĩnh.

Chiều 13-4, Cơ quan CSĐT - CAH Chương Mỹ cho biết đang khẩn trương hoàn tất thủ tục hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng Đàm Quang Bào và Nguyễn Văn Vĩnh, về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Yến Nhi

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top