Giết người vì nghi chém đứt đuôi bò nhà mình

0 Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN -Anh Huệ có mâu thuẫn với bố của Hòa từ trước và có đe dọa sẽ chém chết bò. Mấy hôm sau con bò nhà bố Hòa bị ai đó chém đứt đuôi. Cho rằng anh Huệ chính là thủ phạm, Hòa đã đón đường đánh khiến anh này tử vong.

Ngày 30-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đang tạm giữ Lữ Văn Hòa (SN 1984) trú tại xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Vi Văn Huệ (SN 1985) trú cùng địa phương.

Trước đó, giữa anh Huệ và bố của Hòa có mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, anh Huệ có dọa là sẽ chém chết còn bò của gia đình bố Hòa. Mấy ngày sau, một con bò bị ai đó chém gần đứt đuôi khiến Hòa cho rằng anh Huệ là thủ phạm.

ảnh 1

Lữ Văn Hòa tại cơ quan công an

Đến đêm ngày 25-8, Hòa gặp anh Huệ ở con suối gần nhà, nghĩ đến chuyện con bò bị chém, Hòa nghĩ cách trả thù. Nghĩ là làm, Hòa âm thầm đi theo anh Huệ rồi dùng thanh gỗ nhặt ở hàng rào đánh liên tiếp khiến cho nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, Hòa về nhà nghỉ ngơi như chưa có chuyện gì. Sau đó, thi thể của anh Huệ được mọi người tìm thấy. Với những vết thương bất thường trên người nạn nhân, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Qua quá trình xác minh, công an xác định thủ phạm gây ra cái chết cho anh Huệ chính là Hòa. Ngày 29-8, Công an ra lệnh bắt khẩn cấp nghi phạm để phục vụ điều tra. Tại cơ quan công an, Hòa đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top