TP.HCM

Giết người tại quán karaoke vì mâu thuẫn vặt vãnh

0 A.S
ANTD.VN - Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ 2 đối tượng gồm: Nguyễn Trường Chinh (SN 1994) và Nguyễn Trường Phi (SN 1991, cùng ngụ quận Bình Tân) để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”. Nạn nhân được làm rõ là anh Trần Đức Tiến (SN 1992, ngụ quận Gò Vấp).

ảnh 1

Đối tượng Phi và Chinh tại cơ quan Công an.

Theo điều tra ban đầu, chiều 29/7, Chinh cùng 3 người bạn đến quán karaoke trên đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân hát. Tại đây, nhóm của anh Tiến khoảng 4 người cũng tổ chức hát tại 1 phòng khác của quán karaoke này.

Trong lúc đi vệ sinh, 1 người bạn nhóm anh Tiến gặp 1 người bạn nhóm Chinh trong nhà vệ sinh nên trò chuyện làm quen. Ít phút sau người này qua phòng karaoke nhóm Chinh mời bia làm quen thì xảy ra mâu thuẫn, nhưng được mọi người can ngăn.

Sau đó, người bạn của anh Tiến bỏ về phòng karaoke, kể chuyện vừa xảy ra cho Tiến biết. Tiến lập tức qua phòng Chinh để truy hỏi nhưng những người có mặt đều "xuống nước". Tiến chửi thề rồi bỏ về lại phòng.

Thậm chí sau đó, những người trong nhóm của Chinh còn qua phòng Tiến để giảng hòa. Còn lại 1 mình trong phòng, Chinh ấm ức nên gọi điện thoại cho Phi nói nhóm mình đang bị nhóm người lạ ức hiếp, đòi đánh tại quán karaoke. Nghe tin bạn bị đánh, Phi đang nhậu liền chạy đến và có thủ sẵn trong túi 1 con dao.

ảnh 2

Công an lấy lời khai đối tượng gây án.

Khi đến quán karaoke, Phi vào trong thì thấy cả 2 nhóm đã tính tiền chuẩn bị ra về. Tuy lúc này mâu thuẫn nhỏ nhặt đã được giải quyết, nhưng bất ngờ, Chinh chỉ thẳng mặt Tiến rồi nói lớn "thằng này nè" và lao vào đánh. Phi cũng xông vào hỗ trợ Chinh đánh anh Tiến.

Trong lúc hỗn chiến, Phi bị đánh ngay mặt nên rút dao tấn công, đâm anh Tiến gục tại chỗ, tử vong ngay sau đó.

Sau khi gây án, nhóm Phi, Chinh nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và truy bắt nhóm hung thủ. Mới đây, Công an đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án là Phi và Chinh như nói trên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top