Giết một người rồi ung dung vào nhà nghỉ "mây mưa" cùng bạn gái

1 H.Q
ANTĐ Sau khi gây ra vụ án mạng nghiêm trọng, Đức bỏ trốn vào nhà nghỉ cùng bạn gái. Lúc bị bắt, trên người y không có một mảnh vải.

Rạng sáng nay, 7-10, các lực lượng CAH Phú Xuyên, Hà Nội đã bắt được 2 nghi can trong vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên, là Nguyễn Trí Đức (SN 1995) và Đào Văn Long (SN 1993), cùng trú ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ.

Khoảng 21h00 ngày 5-10, tại đường làng thôn Hòa Thượng, anh Đỗ Văn Đảng (tức Đô, SN 1994), trú ở thôn Đồng Lạc, xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, trong khi đi xe máy một mình đã bị Đức và Long đi xe máy chặn đánh. Sau đó, anh Đảng về nhà gọi anh trai và một số bạn bè quay lại xã Bạch Hạ để nói chuyện với những kẻ gây sự.

ảnh 1 ảnh 2
Hai đối tượng Đức, Long


Xác định được người chặn đánh mình là Nguyễn Trí Đức, nhóm của anh Đảng đến gặp Đức tại đầu ngõ nhà Đức. Khi nhóm của anh Đảng vừa đến, Đức cùng Đào Văn Long và Đỗ Tuấn Anh (SN 1996), trú ở thôn Hòa Thượng, xã Bạch Hạ, đi ra. Sau vài câu đối thoại đầy thách thức, anh Đảng đã bị Đức dùng 1 con dao loại chuyên dùng chọc tiết lợn, đâm 1 nhát vào ngực. Vết thương thấu phổi, khiến nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Trước khi nhảy xuống ao bỏ chạy, Đức còn chém bị thương một người trong nhóm của anh Đảng.

23h35 ngày 6-10, tổ công tác CAH Phú Xuyên gồm liên quân đội CSGT- TT – PƯN và đội CSHS, do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Quyền – Phó trưởng CAH chỉ huy, đã bắt được Đào Văn Long tại cửa khẩu An Dương, quận Tây Hồ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, hơn 1 tiếng đồng hồ sau đó, lực lượng công an đã bắt được Nguyễn Trí Đức, khi đối tượng đang ngủ cùng bạn gái tại nhà nghỉ Tùng Anh, phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Kẻ sát nhân cùng cô bạn gái của y, sinh năm 1996, đang trong trạng thái không mảnh vải che thân.

bình luận(1 bình luận)

20x20Hung van

Với những tên sát nhân máu lạnh này Cần xét xử nhanh và tử hình ngay để loại khỏi đời sống xã hội một ác thú nguy hiểm . Hơn nữa còn để răn đe những ác thú khác !

Cùng chuyên mục
Top