Giết lẫn nhau vì chuyện "miếng thịt bò"

0 Trung Hiếu
ANTĐ Án mạng xảy ra tại chợ Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội vào sáng sớm 26-11

Nạn nhân bị chết được xác định là anh Nguyễn Quang Quảng (SN 1990) trú tại Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì. Ngoài ra, có 1 người bị thương là anh Nguyễn Hữu Khanh (SN 1991) trú tại Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội. Cơ quan CSĐT-CAH Thanh Trì đã bắt giữ đối tượng đâm chết người là Trần Văn Linh, từng có tiền án về tội cướp tài sản) trú ở Tráng Việt, huyện Mê Linh, Hà Nội; đồng thời triệu tập các đối tượng liên quan là vợ chồng Nguyễn Hữu Cường và Nguyễn Thị Mùi cùng trú ở thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh tới trụ sở để làm rõ.

ảnh 1
Đối tượng Linh bị bắt giữ ngay sau khi gây án

Theo lời khai của các đối tượng, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong việc mua bán hàng giữa Nguyễn Thị Mùi với  Trần Văn Linh. Mùi bán hàng ở chợ Quỳnh Đô chuyên lấy thịt bò của chị em Trần Văn Linh từ mấy năm nay. Do bị chị em Linh khi giao hàng thường “ấn” cả hàng xấu, ép phải mua, Mùi muốn bỏ mối hàng này để lấy thịt bò của người khác. Tuy nhiên, Mùi đã bị Linh chửi, đạp vào người. Linh còn chặn đường đe dọa, không cho người giao hàng cho Mùi. Bức xúc vì bị Linh “ngăn sông, cấm chợ”, Mùi đã kể sự việc cho chồng là Nguyễn Hữu Cường vào tối 25-11. Thấy vậy, Cường bảo em trai là Nguyễn Công Đức (SN 1983) cùng trú ở xã Vĩnh Quỳnh “dằn mặt” Linh.

ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sáng sớm 26-11, Đức rủ 3 người trú ở cùng xã Vĩnh Quỳnh là Nguyễn Thanh Long (SN 1985), Nguyễn Đình Tư (SN 1989), Nguyễn Quang Quảng (SN 1990) tới chợ Quỳnh Đô. Tới nơi, thấy Linh và người giao hàng cùng là Nguyễn Hữu Khanh (SN 1991, trú tại Đại Mạch, Đông Anh) xuất hiện, nhóm của Đức đã dùng dao, tuýp sắt, gậy tấn công. 

Bị Nguyễn Quang Quảng dùng dao chém 1 nhát vào đầu, Linh ngã xuống đất. Vớ được con dao nhọn của người bán hàng cạnh đó, Linh đâm 1 nhát vào bụng Quảng khi Quảng định chém nhát thứ 2. Được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng Quảng đã tử vong do vết thương quá nặng. Nguyễn Hữu Khanh cùng giao hàng với Linh bị thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Các đối tượng Đức, Long, Tư đã bỏ trốn, đang bị cơ quan Công an truy bắt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top