Vĩnh Long:

Giết chết cháu bé 4 tuổi để trả thù mẹ chồng, tự thú vì bị ám ảnh

0 Ngọc Đoan
ANTĐ Mâu thuẫn với mẹ chồng, con dâu xuống tay giết chết cháu ngoại 4 tuổi bên gia đình chồng, sau đó ném xác cháu bé xuống ao nhằm tạo hiện trường giả một vụ tai nạn.

Ngày 6-11-2015, cơ quan CSĐT Công an huyện Vũng Liêm cho biết, đang điều tra  1 vụ án giết người xảy ra trên địa bàn hồi năm 2013, đối với Trần Thị Hồng Hạnh (SN 1992, trú  ấp Tân Hòa, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Theo nguồn tin từ Công an, vào chiều 5-11, Hạnh đã đến Công an xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, tự thú về hành vi đã giết chết cháu Nguyễn Ngọc B.C (SN 2009, là cháu chồng của Hạnh.

ảnh 1Cháu Nguyễn Ngọc B.C bị sát hại thương tâm 

Qua làm việc với Công an, Hạnh khai nhận vào năm 2013, do Hạnh có mâu thuẫn với mẹ chồng là bà Kim Thị L (SN 1968, ở xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm) nên nảy sinh ý định giết cháu Nguyễn Ngọc B.C là cháu ngoại của L.

Trước đó cha mẹ của cháu C đi làm ăn xa, nên đã gửi cháu bé cho bà L chăm sóc, nuôi dưỡng. Vào ngày 21-12-2013, lợi dụng lúc bà L và chồng của Hạnh đi cắt lúa thuê, Hạnh ở nhà và dùng dây nilon trói chân, tay của cháu C, rồi dùng tay bóp cổ cháu bé đến chết.

Sau đó, Hạnh cắt dây trói rồi đem ném thi thể cháu C xuống ao cạnh nhà. Đến khi bà L và chồng của Hạnh đi làm về không thấy cháu C đâu, vội đi tìm thì bàng hoàng phát thi thể C dưới ao. Do cháu C còn nhỏ, nên lúc ấy gia đình cho rằng C vì bất cẩn bị té ngã xuống ao chết, nên không trình báo cơ quan Công an.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, sau khi gây án thời gian đầu, Hạnh vẫn sống bên chồng, nhưng tính tình thay đổi và tỏ ra rất sợ ma. Khi sinh con gái là cháu S.T.T (SN 2013) có gương mặt rất giống cháu C đã chết trước đó, nên Hạnh càng ám ảnh, hoảng sợ hơn. Hạnh bèn gửi con cho bên nội chăm sóc rồi về nhà cha mẹ ruột sống cho đến khi đầu thú.  

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top