Giấu ma tuý trong vùng kín vẫn lộ

0 Thùy An
ANTD.VN - Hai lần đi cai nghiện bắt buộc nhưng người đàn ông 40 tuổi này vẫn không thể thoát khỏi cơn nghiện ma túy. Lần này, gã mua “hàng” rồi nhét vào trong quần sịp nhưng cuối cùng vẫn bị phát hiện

Khoảng 17h55 phút ngày 20-6, tổ công tác CAP Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát địa bàn, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã theo dõi.

Khi người này đi đến số 1 Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm thì lực lượng làm nhiệm vụ đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng giấu trong quần sịp 1 gói ni lông chứa các tinh thể màu trắng.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Dương Trí

Tại cơ quan công an, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Nguyễn Dương Trí, SN 1980, trú tại số 74 Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Trí khai nhận, gói ni lông trên là ma túy đá mua của một người không quen biết tại ngã tư Giảng Võ – Đê La Thành với giá 1 triệu đồng mang về sử dụng.

Đáng chú ý, đối tượng đang trong quá trình khởi tố tại ngoại của CAQ Tây Hồ cũng với hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Ngoài ra, Trí còn có hai tiền sự cai nghiện ma túy bắt buộc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top