Giấu ma túy trong người, giả vờ bị “đao” khi gặp Công an

1 Ánh Nguyệt
ANTĐ Ngày 11-9, Đội CSĐTTP về ma túy, CAQ Tây Hồ, Hà Nội, cho biết đơn vị đã hoàn tất hồ sơ xử lý 3 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 15 đêm 3-9, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa Lý Tự Trọng, quận Tây Hồ, tổ công tác Y4/141 phối hợp với CAQ Tây Hồ kiểm tra hành chính đối tượng Nguyễn Hoài Thu (SN 1993), có HKTT tại C9 Nam Thành Công, Hà Nội, Lường Thùy Anh (SN 1993) có HKTT tại Thanh Miến, Văn Miếu và Trần Quang Hưng (SN 1982) có HKTT tại phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu phát hiện có giấu ma túy tổng hợp trong người. Ngoài ra, 3 đối tượng còn mang theo tẩu hút tự tạo giấu trong túi ni lông.

Đối tượng Hưng khai nhận đã mua ma túy và hẹn 2 “kiều nữ” nói trên đi đến một quán bar trên hồ Tây chơi và sử dụng. Một cán bộ cho biết, khi gặp tổ công tác, đối tượng Hưng đã giả vờ “ngơ” không biết gì, tuy nhiên khi phát hiện trong người giấu ma tuý, các đối tượng được đưa về CAQ Tây Hồ để điều tra làm rõ.

Tại đây, các đối tượng khai nhận mua ma túy để “liên hoan”, còn đối tượng Hưng giải thích về hành vi “vờ vịt” là do quá sợ nên làm thế để tổ công tác không kiểm tra, tuy nhiên sự bất thường của đối tượng đã không qua mắt được tổ làm nhiệm vụ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Oanh Tố Đào

Giấu ma túy trong người, giả vờ bị “đao” khi gặp Công an...theo tôi nghỉ thì chử " đao" nầy nên sửa lại thành "đau" cho " đúng" theo thói quen thường dùng...của người dân ! ( Hiện nay VN chưa hề có " văn phạm tiếng Việt ! chỉ là sử dụng theo " thói quen" !

Cùng chuyên mục
Top