Giấu ma túy trong hộp bánh bị chốt kiểm dịch Covid-19 phát hiện

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Ngày 7-4, CAH Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết đã tiếp nhận đối tượng Lê Cao Tuấn (SN 1977), trú tại Tiểu khu 8, Thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu từ tổ công tác của chốt kiểm dịch Covid-19, do có hành vi vận chuyển trái phép ma túy. 

Ngày 6-4, tổ công tác chốt kiểm dịch Covid-19 gồm Phòng CSGT và CAH Vân Hồ, cùng lực lượng chức năng khác của tỉnh Sơn La làm nhiệm vụ tại km 161+800, Quốc lộ 6, thuộc địa bàn xã Loóng Luông, huyện Vân Hồ, đã phát hiện và bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tổ công tác đã thu giữ 585 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 56,53 gam; 1 xe máy; 1 điện thoại di động; 900 nghìn đồng và một số vật chứng liên quan khác...

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Lê Cao Tuấn (tên gọi khác là Lê Cao Hòa).

ảnh 1

Đối tượng Tuấn và tang vật

Qua điều tra ban đầu, Tuấn khai nhận mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính tại xã Loóng Luông, với giá 10 triệu đồng về để sử dụng.

Thủ đoạn của Tuấn cất giấu số ma túy trên trong vỏ gói bánh quy, sau đó treo vào xe máy của mình để che mắt lực lượng chức năng.

Tuy nhiên, khi đi qua chốt kiểm dịch Covid-19,  Tuấn bị tổ công tác kiểm tra hành chính và phát hiện đang vận chuyển ma túy trái phép.

CAH Vân Hồ đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top