Giấu ma túy trên người, "điên cuồng" bỏ chạy khi gặp Cảnh sát 141

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Vũ Khắc Thành mang theo trong người nhiều túi nilon ma túy các loại đi trên đường, bất ngờ nhìn thấy lực lượng 141 ra tín hiệu dừng xe, sợ bị bắt Thành vội bỏ lại xe chạy sang làn đường bên cạnh hòng tẩu thoát.

Thông tin từ tổ công tác Y2/141 CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Văn Chính là tổ trưởng cho biết, chiều 15-6, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao Phạm Hùng - Mạc Thái Tông, các chiến sỹ trong tổ Y2 đã  phát hiện, bắt giữ 1 người đàn ông có hành vi tàng trữ chất ma túy.

ảnh 1

Tang vật thu được trên người đối tượng Vũ Khắc Thành

Vào khoảng 14h40, tổ công tác phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy BKS 29P1-9054 vi phạm luật giao thông. Ngay khi các CBCS ra hiệu lệnh dừng xe, người đàn ông này bất giác điều khiển xe quay đầu bỏ chạy. 

Khi bị lực lượng công an đóng lõng, người này liền bỏ lại xe, chạy qua dải phân cách sang bên kia đường hòng tẩu thoát. Ngay sau đó, các chiến sỹ trong tổ công tác đã truy đuổi, bắt được đối tượng đưa về chốt Y2 để làm rõ.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai là Vũ Khắc Thành (SN 1970, trú tại phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Tiến hành kiểm tra hành chính, tổ Y2/141 phát hiện trong ví tiền và túi quần bên phải của đối tượng có nhiều gói nilon chứa chất nghi ma túy đá, heroin, cùng nhiều viên nén màu xanh, đỏ nghi là ma túy tổng hợp. 

Hiện, tổ công tác Y2/141 đã dẫn giải đối tượng cùng tang vật và phương tiện bàn giao CAQ Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top